ครั้งแรก! ‘โบว์เมลดา’และ ‘จูเน่’แพ็กคู่ประชันความสดใส พาชมและช้อปคอลเลคชันใหม่

ครั้งแรก! ‘โบว์เมลดา’และ ‘จูเน่’แพ็กคู่ประชันความสดใส พาชมและช้อปคอลเลคชันใหม่

ครั้งแรก! ‘โบว์เมลดา’และ ‘จูเน่’แพ็กคู่ประชันความสดใสพาชมและช้อปคอลเลคชันใหม่รับซัมเมอร์ของ UNIQLO x Marimekko ในไลฟ์ช้อปปิ้งครั้งแรกของยูนิโคล่ 21 พฤษภาคมนี้

     หลายคนทักว่าสองสาว ‘โบว์เมลดา’และ ‘จูเน่ เพลินพิชญา’ หน้าตาคล้ายกันราวกับแฝด ล่าสุดทั้งคู่เลยเตรียมควงคู่กันออกงานท้าพิสูจน์ความเหมือนด้วยกันเป็นครั้งแรก!พร้อมโชว์ความสดใสในชุดลายพิมพ์ดอกไม้หลากสีสันของUniqlo x Marimekko Limited Edition Capsule Collectionประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021คอลเลคชันใหม่ล่าสุดที่มาในคอนเซ็ปต์‘Joyful Summer’ซึ่งจะทำให้ซัมเมอร์นี้มีชีวิตชีวายิ่งกว่าเคยในไลฟ์ช้อปปิ้งทางออนไลน์ครั้งแรกของยูนิโคล่ที่คุณผู้ชมสามารถกดซื้อสินค้าได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ทันทีที่เห็นชุดโดนใจ

     ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด!ชมและช้อปได้พร้อมกันในวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. บนช่องทางออนไลน์ของยูนิโคล่ทั้งเฟซบุ๊กยูทูบอินสตาแกรม และไลน์“UNIQLO THAILAND” โดยสามารถช้อปคอลเลคชันใหม่ของ Uniqlo x Marimekko Limited Edition Capsule Collection ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 ได้ในวันเดียวกันที่ยูนิโคล่ทุกสาขา รวมถึงทางออนไลน์สโตร์https://www.uniqlo.com/th/th/spl/marimekko/women และทางแอปพลิเคชันของยูนิโคล่

ครั้งแรก! ‘โบว์เมลดา’และ ‘จูเน่’แพ็กคู่ประชันความสดใส พาชมและช้อปคอลเลคชันใหม่ รับซัมเมอร์ของUNIQLO x Marimekko ในไลฟ์ช้อปปิ้งครั้งแรกของยูนิโคล่ 21 พฤษภาคมนี้