พีแอนด์จี เผยยอดขายทะยานขึ้นกว่า 800% จากแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival

พีแอนด์จี เผยยอดขายทะยานขึ้นกว่า 800% จากแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival

พีแอนด์จี เผยยอดขายทะยานขึ้นกว่า 800% จากแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival เดินหน้าเต็มขั้นในช่องทางออนไลน์ ส่งแคมเปญใหม่ลดต่อเนื่องเอาใจลูกค้า “P&G Shopee Super Brand Day - ช้อปสบาย ใช้ได้ทั้งบ้าน” ดีเดย์ 13 พ.ค.นี้ มอบส่วนลดถล่มทลายสูงสุด 65% พร้อมโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 1,000 Coins

     พรอคเตอร์แอนด์แกมเบิล (Procter & Gamble, NYSE:PG) หรือ'พีแอนด์จี’ (P&G)ประกาศความสำเร็จโกยยอดขายใน Shopee Mall ได้มากกว่า 800% จากแคมเปญShopee 5.5 Lowest Price Festivalพร้อมเผยสถิติใหม่มีจำนวนนักช้อปเข้ามาเยี่ยมชมร้านเพิ่มขึ้น 130% จากช่วงเวลาปกติ สะท้อนพฤติกรรมของคนไทยเปลี่ยนมาช้อปออนไลน์มากยิ่งขึ้นเดินหน้าจับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญใหม่เอาใจลูกค้าให้สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายๆ แค่เพียงปลายนิ้วจากที่บ้านหรือที่ไหนๆ ได้อย่างสบายใจ กับ P&G x Shopee Super Brand Day -ช้อปสบายใช้ได้ทั้งบ้าน”ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับคนไทย มอบส่วนลดสูงสุดถึง 65% และโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 1,000 Shopee Coins เฉพาะวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น!!!

     นายนิธินดาบาริรองประธานกรรมการอาวุโสบริษัทP&G ประเทศไทยเมียนมาร์และลาว เปิดเผยว่า “พีแอนด์จีได้ใช้กลยุทธ์ที่มุ่งเน้นสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และมีความสร้างสรรค์ให้แก่เหล่าผู้บริโภคโดยเฉพาะในช่องทางออนไลน์ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทำให้เรากลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้านที่สามารถครองใจและตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าผู้ใช้งาน และได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องดังจะเห็นได้จากในช่วงแคมเปญShopee 5.5 Lowest Price Festivalที่ผ่านมาถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ ‘พีแอนด์จี’ด้วยอัตราการเติบโตทางด้านยอดขายของร้านค้าบน Shopee Mall ที่เพิ่มขึ้นกว่า 800% หรือคิดเป็น 9เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ นอกจากนี้ ในแง่ของการเข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ที่เราสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าให้กับลูกค้า ซึ่งทั้งหมดนี้ สะท้อนให้เห็นถึงพฤติกรรมการสั่งซื้อสินค้าของผู้บริโภคที่คุ้นชินกับช่องทางอีคอมเมิร์ซ และโอกาสทางธุรกิจของกลุ่มสินค้าทำความสะอาดภายในบ้านที่มีอัตราการขยายตัวทางด้านยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้น รวมถึงการเข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ บนช่องทางออนไลน์ของเหล่าผู้บริโภคก็มีความถี่และจำนวนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

     “ด้วยเหตุนี้ เราจึงมุ่งเดินหน้าในช่องทางออนไลน์อย่างเต็มขั้น โดยได้จับมือ ช้อปปี้ อีกครั้ง เพื่อร่วมกันต่อยอดความสำเร็จ ด้วยการนำเสนอแคมเปญใหม่ลดต่อเนื่องเอาใจลูกค้า เพื่อให้ผู้บริโภคคนไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์  ทำความสะอาดบ้านคุณภาพชั้นนำภายในเครือของ พีแอนด์จีได้อย่างสะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุด อีกทั้งยังเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายท่ามกลางสถานการณ์ที่คนไทยต้องอยู่บ้านเพื่อรักษาสุขภาพของตนเองโดยในวันที่13พฤษภาคมนี้ เหล่านักช้อปจะได้พบกับแคมเปญP&G x Shopee Super Brand Dayที่จะมาส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดคุ้มค่าทั้งส่วนลดและกิจกรรมพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น

     - โปรแรง!! ลดสูงสุด 65% พร้อมแจกโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 1,000 Shopee Coins และความคุ้มค่าอีกหลายต่อ เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

     - แจกไม่ยั้ง รางวัลสำหรับสุดยอดนักช้อป Top Spender ของแคมเปญรับทันทีSAMSUNG TV TU8500 UHD LED (55", 4K, Smart) มูลค่า21,990 บาท จำนวน1รางวัลและ ออเดอร์แรกของเที่ยงคืนรับฟรีDyson Digital Slim™ Fluffy vacuum purple จำนวน1รางวัลและสำหรับ5ออเดอร์แรกของเวลาเที่ยงวัน และหกโมงเย็นรับฟรี!Xiaomi robot vacuumจำนวน10รางวัลและของแถมสุดพิเศษอีกมากมายมูลค่ารวมกว่าแสนกว่าบาท

     - ช้อปสดๆ รับโปรเด็ดๆ กับ Shopee Live พบกับเหล่าKOL ที่จะมาร่วมแชร์สินค้าราคาพิเศษพร้อมชี้เป้าโปรเด็ดกันแบบเรียลไทม์ให้เหล่านักช้อปได้เข้าถึงสินค้าจากพีแอนด์จีผ่านกิจกรรมความบันเทิงที่ช่วยเพิ่มสีสันในการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น                    

     - พบกับ ความสนุกใน Shopee Games ง่ายๆ แค่เพียงร่วมปลูกต้นไม้ในเกมShopee Farm ลุ้นรับของรางวัลเป็น โค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ให้คุณช้อปได้อย่างเต็มที่

     ขาช้อปออนไลน์ห้ามพลาด!!! ล็อคคิวในปฏิทินให้ดี วันที่ 13 พฤษภาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น กับแคมเปญลดถล่มทลายแห่งปี P&G x Shopee Super Brand Day ให้คุณช้อปง่ายๆ ผ่าน ช้อปปี้ได้ที่ https://shopee.co.th/m/super-brand-dayและสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ พีแอนด์จี กับข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นดีๆ ที่จัดให้ตลอดทั้งปีได้ใน P&G Official Store บนShopee Mall หรือคลิกที่https://shopee.co.th/pg_official_store

เดินหน้าเต็มขั้นในช่องทางออนไลน์ ส่งแคมเปญใหม่ลดต่อเนื่องเอาใจลูกค้า “P&G Shopee Super Brand Day - ช้อปสบาย ใช้ได้ทั้งบ้าน” ดีเดย์ 13 พ.ค.นี้ มอบส่วนลดถล่มทลายสูงสุด 65% พร้อมโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 1,000 Coins