แอลจีมอบหน้ากาก LG PuriCareTMWearable Air Purifier

แอลจีมอบหน้ากาก LG PuriCareTMWearable Air Purifier

แอลจีมอบหน้ากาก LG PuriCareTMWearable Air Purifier เสริมภูมิคุ้มกันต่อสู้โควิดให้แก่บุคลากรทางการแพทย์8 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

     บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายจีฮุน ควอน (ขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศ มอบหน้ากากLG PuriCareTMWearable Air Purifier ที่ฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class  ดักจับฝุ่นละอองและอนุภาคที่เป็นอันตรายขนาดเล็กจำนวน 30 ชุดให้แก่ ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา (กลาง) คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ.ดร.นพ.ยงยุทธ ศิริวัฒนอักษร (ซ้าย) รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช เพื่อสนับสนุนและเสริมภูมิคุ้มกันแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19

 

     จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19ระลอกใหม่ ซึ่งตรวจพบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 กระจายไปทั่วประเทศ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงมอบหน้ากาก LG PuriCareTMWearable Air Purifier (แอลจีเพียวริแคร์) ที่สามารถฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class  ดักจับอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตราย ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมจำนวน 150 ชุด มูลค่า 823,500 บาท ให้แก่โรงพยาบาลที่รับรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19ทั้งหมด8แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลรามาธิบดี ในกรุงเทพฯ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ (โรงพยาบาลสวนดอก) จังหวัดเชียงใหม่ โรงพยาบาลเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราชจังหวัดนครศรีธรรมราช โรงพยาบาลสมุทสาคร จังหวัดสมุทรสาคร โรงพยาบาลระยอง จังหวัดระยอง และโรงพยาบาลแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันพร้อมดูแลสุขภาพของเหล่าบุคลากรทางด้านสาธารณสุข รวมถึงแพทย์และพยาบาล ด้วยอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ระหว่างการปฏิบัติงานภายในโรงพยาบาล

     หน้ากากLG PuriCareTMWearable Air Purifier ที่แอลจีมอบให้แก่ 8 โรงพยาบาลทั่วประเทศนี้ มีคุณสมบัติในการฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ดักจับและกำจัดฝุ่นละออง รวมถึงสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ แก๊ส และสารที่มีกลิ่นและอาจเป็นอันตรายที่มีอนุภาคขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคงความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวันด้วยดีไซน์ที่รองรับทุกสรีระใบหน้า พร้อมหายใจได้สะดวกขึ้นด้วยระบบพัดลมคู่ (Dual Fan) ภายในหน้ากากที่ช่วยระบายอากาศในอัตราที่เหมาะสมกับการหายใจ

     การสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยและการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19ในครั้งนี้เป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของแอลจีในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ดังเช่นสโลแกน Life’s Good โดยในปี2563ที่ผ่านมา แอลจีได้มอบเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCareTM (แอลจีเพียวริแคร์) รวมมูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ของสถาบันบำราศนราดูรและโรงพยาบาลศิริราชอีกด้วย ติดตามรายละเอียดข่าวสารของแอลจีพร้อมกิจกรรมดีๆ ได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้ 

แอลจีมอบหน้ากาก LG PuriCareTMWearable Air Purifier เสริมภูมิคุ้มกันต่อสู้โควิดให้แก่บุคลากรทางการแพทย์8 โรงพยาบาลทั่วประเทศ