5 ตัวแทนนักกอล์ฟสาวจาก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021”

5 ตัวแทนนักกอล์ฟสาวจาก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021”

5 ตัวแทนนักกอล์ฟสาวจาก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ร่วมสัมผัสงานหัตถศิลป์ไทยประยุกต์อันล้ำสมัย ก่อนร่วมดวลวงสวิง6 – 9 พ.ค. นี้

     ตัวแทน 5 นักกอล์ฟสาวระดับโลกที่จะเข้าร่วมการแข่งขันรายการ “ฮอนด้า แอลพีจีเอไทยแลนด์ 2021” ได้แก่ เอมี่ หยาง จากเกาหลีใต้ ฮินาโกะ ชิบุโนะ จากญี่ปุ่น มูนี่ เหอ จากจีน แพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจ จากไทย  และแกบี้ โลเปซ จากเม็กซิโก ร่วมสัมผัสความสวยงามของงานหัตถศิลป์ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ “จักสาน(Chaksarn)”ที่เกิดจากการผสานฝีมือการจักสานชั้นสูงที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นผ่านทักษะความเชี่ยวชาญเชิงช่างในการสร้างสรรค์เครื่องใช้ต่างๆ บนแนวคิดความยั่งยืนของไทยให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของนักกอล์ฟและผู้ชมทั่วโลก ในกิจกรรม Photo Call ณโรงแรมอวานี พัทยารีสอร์ทใจกลางเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

     สำหรับผลิตภัณฑ์กระเป๋าถือแบรนด์ “จักสาน (Chaksarn)”เป็นผลิตภัณฑ์จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่แตกต่างและงดงามเหนือกาลเวลา กระเป๋าทุกใบเกิดจากการผสานฝีมือการจักสานชั้นสูงที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นนานนับศตวรรษของชาวบ้านในภาคอีสาน โดยถูกนำมาตีความการออกแบบใหม่ให้สอดรับกับยุคสมัยและความนิยมด้านแฟชั่นในปัจจุบัน ทำให้ผลิตภัณฑ์กระเป๋า“จักสาน (Chaksarn)”ทุกใบสะท้อนถึงทักษะของช่างพื้นบ้านซึ่งเป็นมรดกทางภูมิปัญญาอันล้ำค่าจากอดีตอันเนิ่นนาน สู่การรังสรรค์งานดีไซน์สมัยใหม่และการพัฒนาแบรนด์อย่างยั่งยืนในอนาคต เพื่อให้เหล่านักกอล์ฟได้สัมผัสถึงความประณีต ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย โดยได้รับเกียรติจากตัวแทน5นักกอล์ฟสาวชั้นนำระดับโลก ได้แก่ เอมี่ หยาง จากเกาหลีใต้
ฮินาโกะ ชิบุโนะ จากญี่ปุ่นมูนี่ เหอ จากจีนแพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจ จากไทย  และแกบี้ โลเปซ จากเม็กซิโกร่วมกิจกรรม

     เอมี่ หยาง จากเกาหลีใต้แชมป์รายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019ร่วมสัมผัสความสวยงามของกระเป๋าถือแบรนด์ “จักสาน (Chaksarn)” จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย

      มูนี่ เหอ จากจีน ชื่นชมงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋าถือแบรนด์ “จักสาน (Chaksarn)”กระเป๋าแฟชั่นฝีมือคนไทยที่นำวัสดุท้องถิ่นและภูมิปัญญาไทยมาออกแบบให้เกิดสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นร่วมสมัย

     แพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจนักกอล์ฟสาวดาวรุ่งชาวไทย ภูมิใจนำเสนอมรดกทางวัฒนธรรมอันงดงามของประเป๋าถือจากแบรนด์“จักสาน (Chaksarn)”ที่เกิดขึ้นจากตั้งใจของคนไทยที่ต้องการพัฒนางานหัตกรรมของชุมชนให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณภาพ ช่วยเพิ่มมูลค่า เพิ่มประโยชน์การใช้สอย และใช้งานได้จริง รวมถึงต้องการสร้างรายได้ให้ชุมชน และร่วมอนุรักษ์ศิลปหัตถกรรมทั้งถิ่นอีสานให้คงอยู่ต่อไป

     ฮินาโกะ ชิบุโนะโปรกอล์ฟสาวชาวญี่ปุ่น โพสต์ท่าถ่ายรูปกับกระเป๋าถือใบโปรดจากแบรนด์ จักสาน (Chaksarn) ฝีมือคนไทยที่ดึงเอาความเป็นไทยมาเป็นจุดเด่นสวยงามด้วยลวดลายและสีสันที่สะดุดตามีความเป็นไทยแฝงกับความเป็นสากลอย่างลงตัว

     แกบี้ โลเปซหนึ่งในนักกอล์ฟหญิงแถวหน้าของโลกจากเม็กซิโก ซึ่งจะร่วมแข่งขันในรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021ร่วมนำเสนอความงดงามของกระเป๋าถือแบรนด์ “จักสาน (Chaksarn)”

      ตัวแทน 5 นักกอล์ฟสาวระดับโลกที่จะเข้าร่วมการแข่งขันรายการ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021ได้แก่ เอมี่ หยาง จากเกาหลีใต้ ฮินาโกะ ชิบุโนะ จากญี่ปุ่น มูนี่ เหอ จากจีน แพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจ จากไทย  และแกบี้ โลเปซ จากเม็กซิโก ร่วมสัมผัสความสวยงามของงานหัตถศิลป์ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ “จักสาน (Chaksarn)” ที่เกิดจากการผสานฝีมือการจักสานชั้นสูงที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นผ่านทักษะความเชี่ยวชาญเชิงช่างในการสร้างสรรค์เครื่องใช้ต่างๆ บนแนวคิดความยั่งยืนของไทยให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของนักกอล์ฟและผู้ชมทั่วโลก ในกิจกรรม Photo Call ณโรงแรมอวานี พัทยารีสอร์ท ใจกลางเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

     “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ศึกทัวร์นาเมนต์ใหญ่ระดับโลกที่รวบรวมนักกอล์ฟหญิงชั้นนำจากต่างประเทศและเมืองไทยกว่า 70 คน เพื่อมาร่วมดวลวงสวิงในทัวร์นาเมนต์ที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกครั้ง กำหนดการจัดการแข่งขันในวันที่ 6 - 9 พฤษภาคม 2564 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จังหวัดชลบุรีการแข่งขันในปีนี้กำหนดจัดขึ้นในรูปแบบสนามปิดและไม่เปิดจำหน่ายบัตรแก่ผู้ชมทั่วไป โดยมีการถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขันไปยังกว่า100 ประเทศทั่วโลก สำหรับผู้ชมในเมืองไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน PPTV HD36

     ติดตามข่าวสารของการแข่งขันรายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ได้ที่เว็บไซต์ www.hondalpgathailand.comและ www.facebook.com/lpgaThailand ดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์แบรนด์ “จักสาน (Chaksarn)” ได้ที่ www.chaksarn.com

5 ตัวแทนนักกอล์ฟสาวจาก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ร่วมสัมผัสงานหัตถศิลป์ไทยประยุกต์อันล้ำสมัย ก่อนร่วมดวลวงสวิง6 – 9 พ.ค. นี้