“คาเฟ่อเมซอน” ส่งมอบกาแฟให้บุคลากรทางการแพทย์ทั่วไทย เป็นกำลังใจสู้ภัยโควิด-19

“คาเฟ่อเมซอน” ส่งมอบกาแฟให้บุคลากรทางการแพทย์ทั่วไทย เป็นกำลังใจสู้ภัยโควิด-19

“คาเฟ่อเมซอน” ส่งมอบกาแฟให้บุคลากรทางการแพทย์ทั่วไทยเป็นกำลังใจสู้ภัยโควิด-19

     นายสุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เปิดเผยว่า ตามที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ที่กลับมาแพร่ระบาดมากขึ้น คาเฟ่อเมซอน มีความห่วงใยบุคลากรทางแพทย์ที่ทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยอย่างเต็มความสามารถ จึงส่งมอบกาแฟดริป คาเฟ่ อเมซอน กาแฟแท้คั่วบด รสซิกเนเจอร์ รวมกว่า40,000 ซองพร้อมด้วยขนมจากเอสเอ็มอีไทยคิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท เพื่อเป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลใน18 จังหวัดได้แก่ กรุงเทพมหานคร สุพรรณบุรี พิษณุโลก แพร่ นครสวรรค์ ลำปาง สระบุรี อยุธยา ปทุมธานี ฉะเชิงเทรา สมุทรสาคร นครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี ชลบุรี สุราษฎร์ธานี สงขลา และภูเก็ต

     นอกจากนี้ ยังได้รับการร่วมแรงร่วมใจจากผู้แทนจำหน่ายร้านคาเฟ่ อเมซอนในจังหวัดสุพรรณบุรี ชลบุรี นครราชสีมา บุรีรัมย์ นครพนม ฉะเชิงเทรา ระนองภูเก็ต และสงขลาร่วมสนับสนุนเครื่องดื่มให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลและในพื้นที่ใกล้เคียงถือเป็นอีกแรงสำคัญในการส่งมอบกำลังใจและแทนคำขอบคุณให้แก่ผู้ที่ถือเป็นด่านหน้าในการปฏิบัติหน้าที่รับมือการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่อย่างเต็มที่อีกด้วย

     นายสุชาติ เพิ่มเติมว่า คาเฟ่ อเมซอน ขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน และพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยในการสู้ภัยโควิด -19 ไปด้วยกัน ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางดำเนินธุรกิจของ OR ที่มุ่งเน้นการสร้างคุณค่าและการมีส่วนร่วมกับชุมชน ผ่านการสนับสนุนให้การดำเนินชีวิตของคนในชุมชนมีมาตรฐานและได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมให้ทุกพื้นที่ที่ ORเข้าไปดำเนินธุรกิจเป็นชุมชนที่น่าอยู่ และเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

“คาเฟ่อเมซอน” ส่งมอบกาแฟให้บุคลากรทางการแพทย์ทั่วไทย เป็นกำลังใจสู้ภัยโควิด-19