บิ๊กคลีนนิ่ง เดอะมอลล์บางแค 3 วัน  ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม 2564

บิ๊กคลีนนิ่ง เดอะมอลล์บางแค 3 วัน ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม 2564

ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค ออกจดหมายประกาศ บิ๊กคลีนนิ่ง 3 วัน 5-7 พ.ค.นี้ พร้อมตรวจเชิงรุกพนักงานทุกคน หลักพบชุมชนหมูบ้านขิงติดเชื้อกว่า 70 ราย

ตามที่สำนักงานเขตบางแค ร่วมกับ สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง (สปคม.) ดำเนินการค้นหาเชิงรุกชุมชนต่างๆในเขตบางแค โดยในเบื้องต้นพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในชุมชนบ้านขิง จากการค้นหาเชิงรุกและจากผลตรวจที่ประชาชนไปตรวจตามโรงพยาบาลต่าง ๆ จำนวนกว่า 70 คน นั้น
ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค มีความห่วงใยในความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน ทุกท่าน จึงได้ร่วมมือกับสำนักงานเขตบางแค ดำเนินการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 เป็นกรณีพิเศษ ดังนี้

• ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค จะดำเนินการปิดให้บริการ เป็นเวลา 3 วัน ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม 2564 เพื่อทำความสะอาด Big Cleaning ทุกตารางนิ้วภายในศูนย์การค้า นอกเหนือจากมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ที่ศูนย์การค้าฯ ปฏิบัติเป็นประจำทุกวัน
• ดำเนินการตรวจคัดกรองเชิงรุกพนักงานทุกคนก่อนเข้าปฏิบัติหน้าที่
พร้อมกันนี้ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค มีความห่วงใยประชาชนที่อาศัยอยู่ในย่านบางแค จึงจะร่วมกับสำนักงานเขตบางแค นำข้าวสาร อาหารแห้ง ไปมอบให้กับประชาชนในย่านบางแค รวมทั้งส่งอาสาสมัครรณรงค์เรื่องการรักษาสุขอนามัยและฉีดยาฆ่าเชื้อโรค ให้กับชุมชนในย่านบางแค
ศูนย์การค้าฯ มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการทุกวิถีทางเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า และพนักงานทุกท่าน เพื่อให้เราก้าวผ่านวิกฤติการณ์นี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

 

ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค จะดำเนินการปิดให้บริการ เป็นเวลา 3 วัน ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม 2564