“ยูเมะพลัส” ส่งมอบรายได้กิจกรรม “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี 8

“ยูเมะพลัส” ส่งมอบรายได้กิจกรรม “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี 8

 “ยูเมะพลัส” ส่งมอบรายได้กิจกรรม “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี 8 สมทบทุนช่วยผู้ป่วยมะเร็งผ่านสภากาชาดไทย

     แม้จะอยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำสถาบันการเงิน ผู้ให้บริการธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของคนไทย ภายใต้ผลิตภัณฑ์ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ นำโดย มร.ทาเคโอะ โนดะ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารยังคงเดินหน้าสานต่อกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี8  (Umay+ “PAY IT FORWARD” 8) ต่อเนื่องมาตลอดทั้งปี2563เข้าส่งมอบรายได้จากการระดมทุนเพื่อสนับสนุนงานวิจัยและรักษาโรคมะเร็งแก่ผู้ด้อยโอกาสผ่านทางสภากาชาดไทย โดยได้รับเกียรติจากคุณขรรค์ ประจวบเหมาะ ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้สภากาชาดไทยเป็นตัวแทนรับมอบเงินบริจาคในครั้งนี้รวมทั้งสิ้น 5,652,081.00 ล้านบาทณ ตึกอำนวยนรธรรม สภากาชาดไทยเมื่อเร็วๆ นี้

      มร.ทาเคโอะ โนดะ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)  เผยว่า สำหรับกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย” นั้นถือเป็นหนึ่งกิจกรรมที่ทางบริษัทมีความภาคภูมิใจที่ได้จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือสนับสนุนสังคมไทยต่อเนื่องซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมที่จัดขึ้นตามพันธกิจขององค์กร“เรา บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจซึ่งสามารถเกื้อหนุนประโยชน์สูงสุดต่อสังคม” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาสในสังคมไทย ให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

     หลายๆ ปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าทางบริษัทฯ จะให้ความสำคัญจัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนและร่วมรณรงค์เรื่องของมะเร็ง ด้วยมะเร็งถือเป็นโรคร้ายอันดับ 1 ที่คร่าชีวิตคนไทย ซึ่งมีผู้ป่วยด้อยโอกาสหลายคน ยังคงรอคอยความช่วยเหลือในปี 2563ที่ผ่านมา กิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี 8 (Umay+ “PAY IT FORWARD”8)  ยังคงมุ่งเน้นจุดประสงค์เพื่อระดมทุนสนับสนุนงานวิจัยและรักษาโรคมะเร็งแก่ผู้ด้อยโอกาสผ่านทางสภากาชาดไทยและเป็นอีกหนึ่งแรงพลักดันในการร่วมสร้างการรับรู้และสร้างความตระหนักกับโรคร้ายนี้ให้เพิ่มมากขึ้น   ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ยูเมะพลัส ได้ร่วมระดมเงินบริจาคจากกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย”(Umay+ “PAY IT FORWARD”)ส่งมอบผ่านทางสภากาชาดไทยรวมทั้งสิ้นกว่า70ล้านบาท ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าพลังแห่งการส่งต่อ...พลังแห่งการให้ของคนไทยยังคงเต็มเปี่ยมเสมอ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส: https://bit.ly/32Lmay6

หมายเหตุ

     กิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิญทุกคนรวมพลังสร้างสรรค์สังคม และช่วยเหลือพัฒนาคุณภาพชีวิตแก่ผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ ผ่านทางสภากาชาดไทย

     ปี 1 (2556) และ ปี 2 (2557) จัดขึ้นเพื่อระดมเงินสมทบทุนศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ เพื่อมะเร็งเต้านม ผ่านทางสภากาชาดไทยเพื่อการค้นคว้าวิจัยฯ

     ปีที่ 3 (2558) ปีที่ 4 (2559) และปีที่ 5 (2560) จัดขึ้นเพื่อระดมเงินสมทบทุนสมทบทุน ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พิการ ทุพพลภาพในโครงการต่างๆผ่านทางสภากาชาดไทย

     ปีที่ 6 (2561) ร่วมระดมเงินสมทบทุนบริจาคเพื่อสนับสนุนงานคลินิกเคลื่อนที่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ ผ่านทางสภากาชาดไทย

     ปีที่ 7 (2562) ปีที่ 8 (2563) ร่วมระดมเงินสมทบทุนบริจาคสนับสนุนงานวิจัยและรักษาโรคมะเร็งแก่ผู้ด้อยโอกาสผ่านทางสภากาชาดไทย

     8 ปีที่ผ่านมา (2556-2561) อีซี่บาย และ ยูเมะพลัส  ได้ส่งมอบเงินบริจาคทั้งสิ้น จำนวน 70,967,643.75บาท แก่สภากาชาดไทย

“ยูเมะพลัส” ส่งมอบรายได้กิจกรรม “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี 8 สมทบทุนช่วยผู้ป่วยมะเร็งผ่านสภากาชาดไทย