เอ็ม เอ เอ็น เผยยอดขายรถบรรทุกเติบโตกว่า 67% ตั้งเป้าขาย100 คันภายในปี2564

เอ็ม เอ เอ็น เผยยอดขายรถบรรทุกเติบโตกว่า 67% ตั้งเป้าขาย100 คันภายในปี2564

เอ็ม เอ เอ็น เผยยอดขายรถบรรทุกเติบโตกว่า 67% ตั้งเป้าขาย100 คันภายในปี2564

     เอ็มเอเอ็นทรัคแอนด์บัสประเทศไทยผู้นำนวัตกรรมด้านยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ชั้นนำจากประเทศเยอรมนี เผยความสำเร็จหลังสร้างยอดขายเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์เติบโตขึ้นกว่า 67%เมื่อเทียบกับปีก่อน โดยตั้งเป้าทำยอดขาย 100 คันในปี 2564 นี้ พร้อมเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นด้านบริการหลังการขายเหนือระดับ และมุ่งขยายเครือข่ายดีลเลอร์ครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยเตรียมเปิดเพิ่มในพื้นที่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือในปีนี้

     เอ็ม เอ เอ็น เติบโตอย่างต่อเนื่องหลังจากเปิดตัวและเริ่มทำการตลาดในไทยอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปี 2562 โดยให้ความสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นให้ตลาดและลูกค้าผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นตัวรถมาตรฐานระดับโลก โดยรถบรรทุกของเอ็ม เอ เอ็น ประกอบและนำเข้าทั้งคัน 100% จากประเทศเยอรมนีขับขี่สบายและเป็นมิตรกับคนขับที่สำคัญประหยัดน้ำมันเหมาะกับการวิ่งระยะไกล นอกจากนี้ยังใส่ใจด้านบริการหลังการขายที่ครอบคลุมและคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นฟรีสัญญาบริการบำรุงรักษาCOMFORT เป็นระยะเวลา 3 ปีหรือ 300,000 กิโลเมตรพร้อมบริการOnsite Service ซ่อมบำรุงรักษาให้บริการถึงที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและบริการช่วยเหลือฉุกเฉินRoadside Assistance ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นระยะเวลา 24 เดือนไม่จำกัดระยะทาง

     คุณจักรพงษ์ศานติรัตน์ผู้อำนวยการเอ็มเอเอ็นทรัคแอนด์บัสประเทศไทยกล่าวว่า “เราเชื่อมั่นว่าตลาดรถบรรทุกยุโรปในประเทศไทยมีศักยภาพและสามารถขยายการเติบโตได้อีก โดยเอ็ม เอ เอ็น มีความพร้อมในการเสนอรถบรรทุกและรถบัสคุณภาพสูงมาตรฐานยุโรปให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย โดยสิ่งที่เราให้ความสำคัญ คือมาตรฐานบริการหลังการขายที่เหนือระดับและคุ้มค่า จากการได้พูดคุยกับลูกค้าของเรา ทุกคนต่างบอกว่ารถบรรทุกของเอ็ม เอ เอ็น มีความทนทานและคงทนสามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน และเหมาะกับการขับระยะทางไกล ช่วยลดความเหนื่อยล้าสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายและยังมีบริการซ่อมบำรุงถึงที่ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เราได้พื้นที่ในใจลูกค้าและสร้างธุรกิจของเราให้เติบโตได้เป็นอย่างดี โดยสภาพเศรษฐกิจที่กำลังค่อยๆฟื้นตัวนี้นับเป็นสัญญาณที่ดีที่จะส่งเสริมให้สามารถขยายฐานลูกค้าของเราให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น”

     ปัจจุบันผลิตภัณฑ์รถบรรทุกเอ็มเอเอ็นที่จำหน่ายในประเทศไทยประกอบด้วยรถบรรทุกหัวลากMAN TGS หลักๆ3 รุ่นได้แก่TGS 6x4 360 แรงม้าTGS 6x4 400 แรงม้า และ TGS 6x4 440 แรงม้าโดยมีราคาเริ่มต้นที่4.2 ล้านบาท

     เอ็ม เอ เอ็นเดินหน้าทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการนำรถไปจัดแสดงในงานต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถทดลองขับและสัมผัสสมรรถนะเหนือระดับของรถบรรทุกเรือธงมาตรฐานยุโรปของเอ็ม เอ เอ็นอย่างใกล้ชิด โดยล่าสุดเอ็ม เอ เอ็น ได้นำรถบรรทุกไปจัดแสดงในงาน BUS & TRUCK ’21เป็นครั้งแรก ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และมีแผนจัดโรดโชว์ไปยังจังหวัดต่างๆทั่วประเทศไทยในปีนี้อีกด้วย

     สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ ของ เอ็มเอเอ็นทรัคแอนด์บัสประเทศไทยได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก MAN Truck and Bus Thailand

เอ็ม เอ เอ็น เผยยอดขายรถบรรทุกเติบโตกว่า 67% ตั้งเป้าขาย100 คันภายในปี2564