หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Band 6 พลิกโฉมวงการสมาร์ทแบนด์

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Band 6 พลิกโฉมวงการสมาร์ทแบนด์

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Band 6 พลิกโฉมวงการสมาร์ทแบนด์ โดดเด่นยิ่งกว่าด้วยหน้าจอใหญ่เต็มตา แบตอึดทนนาน ฟีเจอร์แน่นตอบโจทย์คนรักสุขภาพ พร้อมโปรโมชันเด็ดโดนใจในราคาสุดพิเศษเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้!

     หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัวHUAWEI Band 6ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดในกลุ่มสมาร์ทแบนด์จากหัวเว่ยที่มาพร้อมกับความชัดเต็มตาแบบ FullView และความสะดวกสบายในการใช้งานกับหน้าจอที่ใหญ่ถึง 1.47 นิ้ว คล้ายคลึงกับหน้าจอของสมาร์ทวอทช์การใช้ชีวิตแบบไม่มีสะดุดกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 14 วัน และประสิทธิภาพที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อแอคทีฟไลฟ์สไตล์และการดูแลสุขภาพอย่างเหนือชั้นกับฟีเจอร์ออกกำลังกายที่ให้มาแบบจัดเต็มถึง 96 โหมดดีไซน์โมเดิร์นโฉบเฉี่ยวสะดุดตาและวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม เหมาะสำหรับการสวมใส่ได้ทุกโอกาส วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2564 นี้เป็นต้นไปโดยมีให้เลือกถึง3 สี ได้แก่Graphite Black, Forest Green และSakura Pinkในราคาจับต้องได้เพียง1,899 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ HUAWEI Band 6 ได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยข้อเสนอสุดคุ้มในช่วงพรีออร์เดอร์ที่มอบราคาลดพิเศษเหลือ1,499 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI Band 6 Silicone Strap มูลค่า 299 บาท เมื่อสั่งจองตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2564 ถึง 5 พฤษภาคม 2564 นี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง HUAWEI Online Store, JD Central, Lazada, Shopeeและที่ HUAWEI High-End Experience Store สาขาสยามพารากอน

เปิดโลกใหม่ของสมาร์ทแบนด์กับหน้าจอใหญ่เต็มตา ใช้งานง่ายยิ่งกว่าที่เคย

     ด้วยรูปลักษณ์ที่คล้ายคลึงกับสมาร์ทวอทช์และหน้าจอ AMOLED FullView Display ขนาดใหญ่ถึง 1.47 นิ้ว ซึ่งใหญ่กว่าหน้าจอของสมาร์ทแบนด์ทั่วไปที่มีขนาดเพียง0.95 นิ้ว ถึง 148 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมHUAWEI Band 6ผ่านระบบสัมผัสของหน้าจอได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดายเสมือนการใช้งานสมาร์ทวอทช์ ให้ผู้ใช้งานสนุกได้มากขึ้นทั้งการปัดขึ้น-ลงและการปัดซ้าย-ขวา นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับความชัด 194x368 พิกเซล และความละเอียด 282 PPI จึงมอบสีสันและรายละเอียดที่ทั้งคมชัดและเต็มตายิ่งกว่าที่เคยโดยผู้ใช้งานยังสามารถเลือกWatch Facesที่มีให้มาอย่างหลากหลายตามความชอบ ซึ่งหัวเว่ยได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ MZ Teamซึ่งเป็นทีมดีไซเนอร์ชาวไทยในการออกแบบรังสรรค์เพื่อเนรมิตรูปแบบและลวดลายหน้าปัดที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้วยังช่วยสะท้อนความเป็นไทยออกมาได้เป็นอย่างดี

ทุกไลฟ์สไตล์ไปต่อได้แบบไม่มีสะดุดกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วัน

     ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุ 180 mAhทำให้ HUAWEI Band 6 สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 14 วัน2ช่วยให้ประสิทธิภาพในการตรวจจับและวัดค่าเชิงสุขภาพขณะสวมใส่เป็นไปอย่างราบรื่นไร้รอยต่อผู้ใช้งานจึงใช้ชีวิตและสนุกกับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่โดยมาพร้อมกับระบบชาร์จไวที่โดดเด่นด้วยศักยภาพอันเหนือชั้นกับการชาร์จเพียง 5 นาทีสามารถใช้งานได้นานถึง 2 วัน3มากไปกว่านั้นแบตเตอรี่ของ HUAWEI Band 6 ยังชาร์จเต็มได้ภายในเวลารวดเร็วเพียง 65 นาทีโดยประมาณอีกด้วยผู้ใช้งานจึงสามารถไปไหนมาไหนได้อย่างไร้ความกังวลและคล่องตัวที่สุดโดยสมาร์ทแบนด์น้องใหม่จากหัวเว่ยตัวนี้รองรับการใช้งานทั้ง Android และ iOS โดยสนับสนุนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 หรือใหม่กว่า, iOS 9.0 หรือใหม่กว่า4

ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและสายแอคทีฟกับฟีเจอร์เด็ดและฟังก์ชันโดนๆ มากมาย

     HUAWEI Band 6 อัดแน่นด้วยโหมดออกกำลังกายมากถึง 96 โหมด ครอบคลุมการออกกำลังกายที่จำเป็นในชีวิตประจำวันและโหมดยอดฮิต ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการอยู่ในขณะนี้อย่างสเก็ตบอร์ด และกระโดดเชือก ไม่ว่าจะกีฬาหรือการออกกำลังกายประเภทไหนก็วัดค่าได้อย่างแม่นยำและทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้การออกกำลังกายไม่ใช่เพียงแค่เรื่องสนุก แต่ยังได้ผลผลลัพธ์ที่รอบด้านและดีกว่าเดิม นอกจากนั้นยังสามารถวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด1หรือค่าSpO2 ของผู้สวมใส่ในระหว่างออกกำลังกายได้และยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายได้อย่างไร้ที่ติด้วยสุดยอดเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง HUAWEI TruSeenTM 4.0 ที่ทำงานสอดประสานกันอย่างลงตัวกับขุมพลังอัลกอริทึมเพื่อการประหยัดพลังงานแบบใหม่และแม่นยำโดยมาพร้อมกับอีกหนึ่งฟีเจอร์พิเศษสำหรับคุณสุภาพสตรีโดยเฉพาะ คือฟังก์ชันการวัดรอบประจำเดือนซึ่งจะช่วยแจ้งเตือนเมื่อรอบประจำเดือนครบกำหนด ตอกย้ำความใส่ใจที่หัวเว่ยมีให้กับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง

     HUAWEI Band 6 สมาร์ทแบนด์ล่าสุดจากหัวเว่ยที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้นคล้ายคลึงกับสมาร์ทวอทช์มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Graphite Black, Forest Green และSakura Pinkโดยมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้เพียง 1,899 บาท ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ HUAWEI Band 6 ได้ง่ายขึ้นกับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในช่วงพรีออร์เดอร์ที่มอบราคาลดพิเศษเหลือ 1,499 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI Band 6 Silicone Strap มูลค่า 299 บาท แบบคละสี เมื่อสั่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน2564 ถึง 5 พฤษภาคม 2564ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง HUAWEI Online Store, JD Central, Lazada, Shopee และที่ HUAWEI High-End Experience Store สาขาสยามพารากอน

     นอกจากนี้ เพื่อต้อนรับการเปิดตัว HUAWEI Band 6หัวเว่ยยังมีกิจกรรมพิเศษ5POWER UP YOUR LIFE WITH A RUNให้ผู้บริโภคร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 26เมษายน2564ถึง9พฤษภาคม2564โดยมีกติกาง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันHUAWEI Health แล้วลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม เดินให้ครบ3,000ก้าวภายใน2วันเพื่อรับ"14-DAYS BATTERY LIFE" e-medalsและวิ่ง3 กิโลเมตรภายในระยะเวลากิจกรรมเพื่อรับ"POWER UP" e-medalsหลังจากนั้นให้จับภาพหน้าจอและแชร์e-medals ทั้งสองแบบในโพสต์กิจกรรมนี้ใส่คำบรรยาย “เป้าหมายที่จะออกกำลังกายในปีนี้”พร้อมทั้งใส่Hashtag #powerupyourlifewitharunTH, # HUAWEIband6, #HUAWEIhealth และ#HUAWEITHโดยโพสต์ที่มีคนกดไลค์มากที่สุด5 อันดับแรกจะถูกเลือกเป็นผู้ชนะเพื่อรับHUAWEI Band 6 จำนวน5 รางวัล6ซึ่งจะมีการประกาศผลทางHuawei Mobile TH Facebook ในวันที่12 พฤษภาคม2564 เวลา 12.00 น.สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Huawei Mobile TH Facebook หรือแอปพลิเคชันHUAWEI Health

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Band 6 พลิกโฉมวงการสมาร์ทแบนด์ โดดเด่นยิ่งกว่าด้วยหน้าจอใหญ่เต็มตา แบตอึดทนนาน ฟีเจอร์แน่นตอบโจทย์คนรักสุขภาพ