ยูนิโคล่ ประเทศไทย มอบหน้ากากแอริซึ่ม จำนวน 10,000 แพ็ก

ยูนิโคล่ ประเทศไทย มอบหน้ากากแอริซึ่ม จำนวน 10,000 แพ็ก

ยูนิโคล่ ประเทศไทย มอบหน้ากากแอริซึ่ม จำนวน 10,000 แพ็ก ให้แก่มูลนิธิกระจกเงา ส่งมอบความห่วงใยให้แก่เด็กและผู้ขาดแคลนทั่วประเทศ

มร.โอกุริ โทโมโยชิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด มอบหน้ากากแอริซึ่มแก่ นางชุตินาถ กาญจนกุล รองผู้อำนวยการมูลนิธิกระจกเงา เพื่อนำไปมอบให้กับเด็กและผู้ขาดแคลนทั่วประเทศ

     บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำพันธกิจด้านความยั่งยืนด้วยการ “ปลดล็อกพลังแห่งเสื้อผ้า” เพื่อเปลี่ยนพลังของเสื้อผ้าให้กลายเป็นพลังแห่งความดีในการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น บริจาคหน้ากากแอริซึ่ม (AIRism) จำนวน 10,000 แพ็ก มูลค่า 2,900,000 บาท แก่มูลนิธิกระจกเงาเพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ขาดแคลนทั่วไปและเด็กที่กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนจำนวนกว่า 60 แห่ง ใน 23 จังหวัดทั่วประเทศ

     “เนื่องจากยังมีเด็กและผู้ที่ขาดแคลนหน้ากากเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ยูนิโคล่ จึงขอส่งมอบหน้ากากแอริซึ่มจำนวน 10,000 แพ็กผ่านมูลนิธิกระจกเงา เพื่อนำไปส่งต่อให้แก่เด็กและผู้ที่ขาดแคลนทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด นับเป็นการส่งต่อความห่วงใยและช่วยเหลือคนไทยที่ยังต้องการหน้ากากคุณภาพดีเพื่อป้องกันตนเอง ซึ่งเราหวังว่าในท้ายที่สุดหน้ากากแอริซึ่มนี้จะช่วยลดความเสี่ยงและบรรเทาสถานการณ์การแพร่ระบาดลงในท้ายที่สุด” มร.โอกุริ โทโมโยชิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

     นับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปี พ.. 2563 บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของยูนิโคล่ได้ดำเนินการช่วยเหลือประเทศและภูมิภาคที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง ด้วยการบริจาคผลิตภัณฑ์ของยูนิโคล่ ไม่ว่าจะเป็น ฮีทเทค (HEATTECH) แอริซึ่ม (AIRism) และแจ็กเก็ตดาวน์ (Down Jackets) ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และองค์กรพัฒนาเอกชน (เอ็นจีโอ) รวมถึงการบริจาคหน้ากากอนามัยจำนวน 500,000 ชิ้น ผ่านทางบริษัท ยูนิโคล่ ประเทศไทย เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ทั่วประเทศ จำนวน 11 โรงพยาบาล

     สามารถติดตามข้อมูลด้านความยั่งยืนของยูนิโคล่ประเทศไทยเพิ่มเติมได้ที่: https://www.uniqlo.com/th/sustainability/

ยูนิโคล่ ประเทศไทย มอบหน้ากากแอริซึ่ม จำนวน 10,000 แพ็ก ให้แก่มูลนิธิกระจกเงา ส่งมอบความห่วงใยให้แก่เด็กและผู้ขาดแคลนทั่วประเทศ