เปิดภาพ "ชานยอล" วง EXO ในตัวอย่างแรก "THE BOX กล่องนี้มีรัก

เปิดภาพ "ชานยอล" วง EXO ในตัวอย่างแรก "THE BOX กล่องนี้มีรัก

แรงไม่หยุด สำหรับภาพยนตร์ ฟีลกู๊ด แห่งปี เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE เกาหลี "THE BOX กล่องนี้มีรัก" ที่ได้ ของ พัคชานยอล หรือ ชานยอล สมาชิกวง EXO (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่ มารับบทนำ ใน บท จีฮุน นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์แต่เขากลับตื่นเวทีจนไม่สามารถแสดงต่อหน้าผู้คนได้ จนเมื่อเขาได้พบกับ   มินซู (โจดัลฮวาน) โปรดิวเซอร์เพลงที่มองเห็นพรสวรรค์ของเขา มินซู แนะนำให้ จีฮุน เข้าไปอยู่และร้องเพลงโชว์จากในกล่อง เพื่อพิสูจน์ว่า ความฝันนั้นไม่อาจถูกบดบังได้จากสิ่งที่ปิดกั้นตัวตนเราอยู่  โดยใน "The Box" ชานยอล โชว์ความสามารถ ทั้งร้องเพลง เล่นกีตาร์ ตีกลอง และยังมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้งเพลงให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติและโชคดีที่ได้ทำงานในภาพยนตร์เรื่อง THE BOX ได้ร่วมงานกับนักแสดงอย่างคุณ โจดัลฮวาน และ ผู้กำกับ ยางจองอุน แต่ผมก็รู้สึกดีใจ ที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานก่อนเข้ากรม อยากให้ทุกคนที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ สนุกไปกับเพลงทุก ๆ เพลงในหนังครับ" ชานยอล

หนึ่งใน OST โปรโมทของ The Box คือเพลง Break Your Box  ซึ่ง ชานยอล ขับร้อง ร่วมแต่งเนื้อเพลง และเล่นกีตาร์ด้วยตนเอง โดยในหนังนั้น จะมีเพลงมากถึง 18 เพลงด้วยกัน โดย ชานยอล ร้องเองถึง 11 เพลง "THE BOX กล่องนี้มีรรัก" 29 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

 

เปิดภาพ "ชานยอล" วง EXO ทุ่มเท ทั้งร้อง เล่นกีตาร์ และแต่งเพลงเอง ในตัวอย่างแรกภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE "THE BOX กล่องนี้มีรัก"