สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ขั้นสุดไปกับ "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ"

สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ขั้นสุดไปกับ "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ"

สงกรานต์นี้ปักหมุดตีตั๋วพร้อมเอาใจช่วย กงยู และ พัคโบกอม ในภารกิจที่ตัดสินอนาคตของมนุษยชาติใน "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ" ภาพยนตร์แอ็กชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์รับเทศกาลวันหยุด กับเรื่องราวของ “ซอบก” (พัค โบกอม) ที่เกิดจากโปรเจคต์ทดลองลับสร้างต้นแบบ “มนุษย์อมตะ” ไม่มีวันตาย ไม่มีวันเจ็บป่วย กลายเป็นความหวังใหม่ของอนาคตมนุษยชาติ แต่ขณะเดียวกัน ซอบก ต้องกลายเป็นไอเท็มลับในร่างมนุษย์ที่ทั้งโลกต้อง การตัวนำไปสู่การไล่ล่าครั้งใหญ่ซึ่งมีทั้งฝ่ายที่ต้องการซอบกเป็นเครื่องมือต่อรองอำนาจและต้องการทำลายซอบกเพื่อป้องกันหายนะที่จะเกิดกับโลกใบนี้ ซอบก จึงกลายเป็นภารกิจสำคัญของนักฆ่ามือหนึ่งอย่าง “มิน กีฮอน” (กงยู) ที่จะต้องปกป้องมนุษย์อมตะคนนี้ไปจนสุดคาบสมุทรเกาหลี

ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ ขอ 5 ตัวละคร สำคัญที่เกี่ยวโยงกับภารกิจปกป้องมนุษย์อมตะคนแรกของโลก ใน 5 ใบปิดคาแรกเตอร์ ของภาพยนตร์ที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความมันส์ให้คุณได้พิสูจน์ใน "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ"

"ผมจะปกป้องซอบก" - กีฮอน อดีตสายลับที่สิ้นหวังเพราะอาการป่วยด้วยโรคร้ายจนกระทั่งได้รับภารกิจใหม่ที่ต้องปกป้องซอบกไปยังที่ ๆ ปลอดภัย รับบทโดย กงยู นักแสดงแถวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานโด่งดังมาแล้วมากมายและครองใจแฟน ๆ มาแล้วทั่วโลก

"ผมไม่มีที่ไป"– ซอบก มนุษย์อมตะคนแรกของโลกที่เกิดและเติบโตในห้องแลป แม้จะอายุแค่ 10 ขวบแต่ซอบกเป็นผู้ตัวแปรสำคัญที่กุมอนาคตของโลกไว้ รับบทโดย พัค โบกอม นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่มาแรงมากที่สุดในขณะนี้จาก Record of Youth, Love in the Moonlight

"โปรเจคต์นี้คือความลับสุดยอด"– หัวหน้าอัน อดีตหัวหน้าของกีฮอนดึงเขาเข้ามาพัวพันกับภารกิจในครั้งนี้  ตัวละครสีเทาผู้คาดเดาไม่ได้ รับบทโดย โจ อูอิน นักแสดงคุณภาพจาก Rampant, Goblin

"มนุษย์คือสิ่งมีชีวิตที่ขี้ขลาดที่สุด" - ดร.อิม หัวหน้าส่วนวิจัยและเป็นผู้สร้างซอบกและเปรียบเสมือนแม่ของเขา ซึ่งซอบกมีความหมายกับเธอมาก ๆ รับบทโดย จาง ยองนัม นักแสดงหญิงที่ฝากฝีมือมาแล้วใน It’s Okay to Not Be Okay, A Werewolf Boy

"ซอบกไม่มีวันตาย" - ชิน ฮักซอน 1 ในผู้สร้างซอบกและพร้อมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเขา รับบทโดย พัก บย็องอึน นักแสดงชายซึ่งโด่งดังจากผลงานหลากหลายทั้ง What's Wrong with Secretary Kim, Because This Is My First Life

เตรียมนับถอยหลังสู่ภารกิจปกป้องมนุษย์อมตะคนแรกของโลก และมันส์อันลิมิตไปพร้อมกัน ใน "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ" เปิดรอบพิเศษ กรี๊ดก่อนใคร 12 เมษายนเป็นต้นไป เข้าฉายจริงเต็มรูปแบบ 15 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #seobok #ซอบกอนุษย์อมตะ #สงกรานต์ดูซอบก

 

สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ขั้นสุดไปกับ "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ" ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์ กับ 5 ใบปิดไทยของตัวละครพลิกโลก กงยู x พัคโบกอม สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ขั้นสุด