ก่อนไปมันส์กับ "SEOBOK" จากอดีตถึงปัจจุบัน นักแสดงนำผ่านบทอะไรมาบ้าง

ก่อนไปมันส์กับ "SEOBOK" จากอดีตถึงปัจจุบัน นักแสดงนำผ่านบทอะไรมาบ้าง

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับภาพยนตร์แห่งปีที่หลาย ๆ คนร อคอยกับ “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ภาพยนตร์ไซไฟ-แอ็กชันฟอร์มยักษ์ส่งตรงจากประเทศเกาหลีที่ได้นักแสดงนำอย่าง “กงยู” สามีแห่งชาติของสาวๆทั้งเอเชียกับภารกิจที่ต้องปกป้อง‘ซอบก’มนุษย์อมตะร่างแรกของโลก รับบทโดย “พัค โบกอม” ที่ทุกหน่วยงานต่างหมายเอาชีวิต ซึ่งถือเป็นผลงานที่หนุ่มโบกอมได้ฝากทิ้งทวนไว้ก่อนเข้ารับใช้ชาติอีกด้วยและนอกเหนือจาก 2 นักแสดงนำตัวท็อปของเอเชียแล้ว “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ยังได้นักแสดงมากฝีมืออีกคนอย่าง “จาง ยองนัม” มาร่วมแสดงในบทนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะผู้สร้างซอบก

สงกรานต์นี้เตรียมระเบิดความมันส์กับภาพยนตร์แห่งปีแต่ก่อนที่พวกเขาและเธอทั้ง 3 จะมารับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์สุดล้ำนี้ พวกเขาเคยผ่านบทที่ตรึงตราและตรึงใจผู้ชมมาก่อน มีอะไรบ้าง เราไปย้อนดูกันเลย

พ่อเลี้ยงเดี่ยวนักสู้

คนแรกเลยกับหนุ่ม กงยู ที่ก่อนหน้านี้เคยฝากผลงานสุดซึ้งในบทคุณพ่อผู้รักลูกสาวสุดหัวใจ ถึงขั้นยอมสละชีวิตเพื่อลูก กับภาพยนตร์ที่ปลุกกระแสซอมบี้ให้ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง “Train To Busan” นำสู่บทบาทอดีตสายลับที่ต้องแลกด้วยชีวิตเพื่อปกป้อง “ซอบก” มนุษย์อมตะร่างแรกของโลก

หนุ่มอารมณ์ดีผู้รักการดื่มนม

หนุ่มคนต่อไปสำหรับใครที่เคยดูซีรีส์ “REPLY 1988” จะต้องจำเค้าได้แม่นกับหนุ่ม พัค โบกอม ในบท ชเวแท็ก ชายหนุ่มที่ดื่มนมแทนข้าว ก่อนที่จะมารับบทมนุษย์อมตะร่างแรกของโลกที่ทานบะหมี่ 3 ถ้วยแล้วก็ยังไม่อิ่ม

คุณแม่มากฝีมือ

มาถึงอีกหนึ่งคนกับสาว จาง ยองนัม หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอในบทแม่ในไส้ จากซีรีส์ “It’s okay to not be okay” หรือบทแม่ผู้คลั่งไสยศาสตร์ใน “Metamorphosis” การันตีด้วยฝีมือการแสดงอีกคนหนึ่งของวงการ สู่การรับบทนักวิทยาศาสตร์ผู้สร้างมนุษย์อมตะหรือซอบกขึ้นมา

เตรียมพบกับการแสดงครั้งใหม่ของ “กงยู”, “พัค โบกอม” และ “จาง ยองนัม” ใน “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ภาพยนตร์ไซไฟ-แอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี เปิดฉายรอบพิเศษก่อนใคร 12 เมษายนเป็นต้นไป และเข้าฉายจริง 15 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ก่อนไปมันส์กับ "SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ" จากอดีตถึงปัจจุบัน "กงยู-พัคโบกอม-จางยองนัม" ผ่านบทอะไรมาบ้าง เตรียมแท็กทีมปกป้องมนุษย์อมตะร่างแรกของโลก