"พริตตี้บอย" พบกับความน่ารักของ ยาย-หลาน จาก "MINARI มินาริ"

"พริตตี้บอย" พบกับความน่ารักของ ยาย-หลาน จาก "MINARI มินาริ"

หลังเปิดรอบพิเศษไปเมื่อวันที่ 25 – 28 มีนาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์ “MINARI มินาริ” ก็ได้รับกระแสรีวิวบวกจากคอหนังชาวไทยอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบทภาพยนตร์ การเล่าเรื่อง การถ่ายภาพดนตรีประกอบภาพยนตร์ ไปจนถึงการแสดงของเหล่าบรรดานักแสดงมากฝีมือที่การแสดงเป็นเลิศกันทุกคนและหนึ่งในหัวข้อที่หลายคนพูดถึงก็หนีไม่พ้นความสัมพันธ์ที่โดดเด่นของคู่ยาย หลานประจำตระกูล อย่าง เดวิด (รับบทโดย อลัน คิม) ลูกชายคนเล็กจอมแสบของบ้าน และ ซุนจา (รับบทโดย ยูนยอจอง) คุณยายที่ย้ายมาอยู่สหรัฐอเมริกาเพื่อมาช่วยดูแลหลานๆเรียกว่าไม่แปลกใจเลยทำไมหนูน้อย “อลัน คิม” ถึงได้รางวัลรับรางวัลสาขานักแสดงเยาวชนยอดเยี่ยม จากเวที Critics’ Choice Movie Awards ไปครอบครอง รวมถึง ”ยูนยอจอง” ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิง บนเวทีออสการ์และยังถูกขนานนามให้เป็น ‘เมอรีล สตรีป’ แห่งเอเชีย

ติดตามดูความน่ารักแบบแสบ ๆ ใส ๆ ของคู่ยายหลานได้เต็มๆในภาพยนตร์ “MINARI มินาริ” แล้วหัวใจของคุณจะอิ่มเอมไปด้วยความอบอุ่น วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

"พริตตี้บอย พริตตี้บอย" พบกับความน่ารักของ ยาย-หลาน ประจำตระกูลอี จากภาพยนตร์เรื่อง "MINARI มินาริ" ที่จะทำให้คุณเข้าใจความหมายของคำว่า "ครอบครัว"