สิ้นสุดการรอคอย ชมตัวอย่างล่าสุด "Spiral From the Book of Saw"

สิ้นสุดการรอคอย ชมตัวอย่างล่าสุด "Spiral From the Book of Saw"

 

สิ้นสุดการรอคอย! เพราะล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง Spiral: From the Book of Saw” ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน! ปล่อยตัวอย่างออกมาประกาศสนั่นโลกว่า “เกมเลือดบทใหม่ เริ่มขึ้นแล้ว” และจะเป็นเกมฆ่าครั้งใหม่ ครั้งใหญ่ ที่กำลังจะมาสร้างปรากฏการณ์ความโหดที่ต้องจดจำ!

โดยการกลับมาครั้งนี้ของ Spiral: From the Book of Saw” ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมไว้ครบ ทั้งความซับซ้อน ปริศนา ความโหด และจุดพีกที่ต้องอ้าปากค้าง พร้อมเผยมุมใหม่ของ “จิ๊กซอว์” สุดยอดฆาตกรโรคจิตแห่งโลกภาพยนตร์ที่ไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน ผ่านการกำกับของ “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน” (Saw II, Saw III, Saw IV) ผู้ที่ทำให้แฟรนไชส์นี้ติดท็อปลิสต์ขึ้นชื่อเรื่องความสยองมาแล้ว!

ที่สำคัญยังได้สองนักแสดงคุณภาพทั้ง “คริส ร็อค” และ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” มาปลุก “เกมฆ่า” ที่โลกต้องหวาดผวา สร้างตำนานบทใหม่ของจิ๊กซอว์ให้สั่นประสาทแบบที่คุณไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน! และนับแต่นี้มันจะล่าเราไปทุกที่! Spiral: From the Book of Saw” #สไปรัลทุกที่ 13 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สิ้นสุดการรอคอย ชมตัวอย่างล่าสุด "Spiral From the Book of Saw" จุดเริ่มต้นใหม่ของ "เกมฆ่า" ที่มันจะ "ตามล่า" เราไปทุกที่ 13 พฤษภา ในโรงภาพยนตร์