คอนเฟิร์มแล้วได้ดูแน่ "SEOBOK" โปรเจคแอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์

คอนเฟิร์มแล้วได้ดูแน่ "SEOBOK" โปรเจคแอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์

 

เตรียมระเบิดความมันส์ไปกับสุดยอดโปรเจคภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอมร์ยักษ์ ที่กลับมาถล่มบ๊อกซ์ออฟฟิตอีกครั้ง ผลงานทรงพลังจากผู้กำกับ อียองจู ผู้ที่เคยทำให้ รักแรกแห่งชาติ อย่าง เบซูจี ดังเป็นพลุแตกมาแล้วจากภาพยนตร์อันดับหนึ่งตลอดกาล Architecture 101 และในปีนี้เขากลับมาสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่กับเรื่องราวการตามล่าและทำลายมนุษย์โคลย วิวัฒนการขั้นสุดของมนุษยชาติ ทุ่มทุนสุงที่สุด และยังสร้างอีกหนึ่งปรากฏการณ์หยุดโลก ด้วยการได้สองซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าจากประเทศเกาหลี ทั้ง กงยู และ พัคโบกอม มาร่วมจอกันเป็นครั้งแรก นี่ถือเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของโลกภาพยนตร์

"SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ" เรื่องราวของอดีตสายลับ มินกีฮอน (กงยู) กับภารกิจลับสุดท้าย เพื่อปกป้อง ซอบก (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก จากกลุ่มที่คิดจะลบตัวตนและหวังครอบครองตัวซอบก ผู้ที่มีชีวิตเป็นอมตะและยังเป็นความหวังเดียวของมนุษยชาติ

เตรียมพบกับสุดยอดภาพยนตร์ กับสองนักแสดงอันดับหนึ่ง กงยู – พัคโบกอม และมิตรภาพที่คุณจะไม่มีวันลืม หนึ่งคนจะปกป้อง หนึ่งโคลนจะถูกทำลาย "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ" เปิดรอบพิเศษ 12 เมษายน ฉายจริง 15 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คอนเฟิร์มแล้วได้ดูแน่ ชาวไทยเตรียมเฮ "SEOBOK" โปรเจคแอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์จาก "กงยู" และ "พัคโบกอม"