สหมงคลฟิล์ม จัดกิจกรรมสุดคูล ทอล์กเจาะลึกการทำหนังแบบแคนดิตสไตล์ "ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง"

สหมงคลฟิล์ม จัดกิจกรรมสุดคูล ทอล์กเจาะลึกการทำหนังแบบแคนดิตสไตล์ "ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง"

หลังจากที่เข้าฉายให้คอหนังได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ภาพยนตร์เรียลลิตี้ แคนดิตออร์แกนิกมูฟวี่เรื่องล่าสุดที่สร้างเสียงหัวเราะ และกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามถึงการถ่ายทำภาพยนตร์แบบแคนดิต ไม่มีบท ไม่สคริปต์มีแต่แผนการ และการแกงแบบชนิดที่ใครๆก็ลอกเลียนไม่ได้ งานนี้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เลยไม่รอช้าจัดกิจกรรมสุดเก๋ “สหภาพเด็กหนัง” ชวนเด็กฟิล์มจาก 6 สถาบันชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยสยาม, มหาวิทยาลัยศิลปากร, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมชมภาพยนตร์และทอล์กเจาะลึกแบบ Exclusive กัน ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา

สหภาพเด็กหนัง ถือเป็นกิจกรรมที่ สหมงคลฟิล์ม จัดขึ้นเป็นประจำเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเด็กฟิล์ม หรือ นักศึกษาที่เรียนอยู่ในคณะนิเทศศาสตร์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารมวลชนทุกแขนงได้รับความรู้และเสริมทักษะมุมมองใหม่ๆให้น้องๆนอกสถานที่ โดยครั้งนี้นอกจากจะได้รับชมภาพยนตร์แล้วท้ายรอบยังมีกิจกรรม Q & A กับผู้ที่อยู่เบื้องหลังการแกงทั้งหมดในภาพยนตร์ อย่าง เป้ นฤบดี เวชกรรม ผู้กำกับภาพยนตร์ และ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย Executive Producer และนักแสดงนำของเรื่อง ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง และได้พิธีกรขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “แชมป์ ธกฤต” จาก JUST ดู IT มาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานแบบเจาะลึกสุดๆ ทั้งขั้นตอนการเตรียมงานไปจนถึงการแก้ไขสถานการณ์ตลอด1ปี3เดือนที่ถ่ายทำ พร้อมการให้แง่คิดกับน้องๆที่สนใจทำหนังสไตล์แคนดิทแกงอย่างไรให้ออกมาแล้วคนรัก รวมถึงการเปิดโอกาสให้น้องๆถามตอบกันแบบไม่มีกั๊กท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเอง

ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเชิญผู้ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง และกิจกรรมดีๆในวันนี้มาถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, เป้ นฤบดี เวชกรรมเปิ้ล นาคร ศิลาชัย, แชมป์ ธกฤต จาก JUST ดู IT และตัวแทนจาก 6 สถาบัน อาจารย์มนต์ศักดิ์ เกษศิรินทร์เทพ หัวหน้าภาควิชาวิทยุ โทรทัศน์ ภาพยนตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม, อาจารย์กิติพงษ์ จีนะวงค์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัลคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมนาย ธนิก จตุรพักตรารักษ์ ศิษย์เก่าสาขาภาพยนตร์ดิจิทัล วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และ นายสิทธิกร นครคำสิงห์ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขานิเทศศาสตร์-ภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร  ที่ให้เกียรติมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้

"ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง" พร้อมให้ทุกคนได้พิสูจน์ วันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

สหมงคลฟิล์ม จัดกิจกรรมสุดคูล สหภาพเด็กหนัง ชวนเด็กภาพยนตร์จาก 6 สถาบันชื่อดัง ร่วมชม ทอล์กเจาะลึกการทำหนังแบบแคนดิตสไตล์ "ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง" กับ 2 ตัวพ่อการแกง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย - เป้ นฤบดี เวชกรรม