ถึงเวลาแท็กทีม "กงยู" ร่วมปกป้อง "พัคโบกอม" ใน "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ"

ถึงเวลาแท็กทีม "กงยู" ร่วมปกป้อง "พัคโบกอม" ใน "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ"

หลังจากที่ใช้เวลาทดลองมากว่า 10 ปี ในวันนี้โลกเราก็ได้มี "มนุษย์อมตะ" ที่สมบูรณ์ที่สุดเป็นครั้งแรก โดยเขามีชื่อว่า "ซอบก"

"ซอบก" (พัคโบกอม) ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยการทดลองโคลนนิ่งสเต็มเซลล์และดัดแปลงพันธุกรรม ผ่านการดูแลอย่างใกล้ชิดของนักวิจัย ด้วยโครงสร้างทางพันธุกรรมที่พิเศษ ทำให้โตเร็วกว่ามนุษย์สองเท่าและที่สำคัญทำให้เป็นอมตะ ต้องใช้ชีวิตในห้องทดลองตลอดมา จนกระทั่งมีคำสั่งให้เคลื่อนย้าย "ซอบก" ไปยังฐานที่ลับแห่งใหม่ เพราะในขณะที่เขาคืออนาคตของมนุษยชาติก็กลายเป็นภัยอันตรายอย่างใหญ่หลวงเช่นกัน

นำมาสู่ภารกิจปกป้องซอบกไปสู่สถานที่ปลอดภัย โดยมี "กีฮอน" (กงยู) อดีตสายลับเป็นผู้รับผิดชอบปฏิบัติการครั้งนี้ แต่มันไม่ได้ราบรื่นตามที่คิดเมื่อขบวนขนส่งถูกลอบโจมตี กีฮอนจึงตัดสินใจพาซอบกหนีตายออกมา และนั่นก็นับเป็นครั้งแรกที่ซอบกได้ออกมาเห็นโลกใบนี้จริง ๆ ด้วยตาตัวเอง

ทุกอย่างรอบ ๆ ตัวไม่เหมือนที่ซอบกเคยเห็น แต่ละสถานที่ล้วนไม่คุ้นเคย เขาได้เจอสิ่งมีชีวิตอื่น ได้ลิ้มรสรามยอนที่ใคร ๆ ชอบ รวมทั้งได้ชอปปิงแบบที่มนุษย์ทั่วไปทำ โดยมีกีฮอนเป็นคนแนะนำและดูแล  จากภารกิจสุดท้ายของชีวิต สู่มิตรภาพที่โลกไม่เคยเห็น แล้วคุณล่ะอยากพาซอบกไปเที่ยวไหน

แอ็กชัน-ไซไฟครบรสชาติ ของขวัญฟอร์มยักษ์ เอาใจแฟน ๆ ชาวไทย "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ" เปิดรอบพิเศษ 12 เมษายนนี้ เป็นต้นไป ฉายจริง 15 เมษายน ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

ถึงเวลาแท็กทีม "กงยู" ร่วมปกป้อง "พัคโบกอม" ใน "SEOBOK ซอบกมนุษย์อมตะ" รอบพิเศษ 12 เมษา ฉายจริง 15 เมษา ทุกโรงทั่วประเทศ