ชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนลจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมใหม่ "ULTIST by PRIMIENCE"

ชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนลจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมใหม่ "ULTIST by PRIMIENCE"

ชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนลจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมใหม่ “ULTIST by PRIMIENCE”ให้ผมโทนสีหม่นติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่คิดค้นขึ้นเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ

      ชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนล (ไทยแลนด์)ผู้นำเข้าแบรนด์ SHISEIDO PROFESSIONAL ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และเปลี่ยนสีผมระดับพรีเมี่ยมเปิดตัวครีมเปลี่ยนสีผมใหม่ล่าสุด“ULTIST by PRIMIENCE”ที่โดดเด่นด้วยสารบำรุงสูตรพิเศษ และเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง COLOR-in-COREเพื่อสร้างสรรค์สีผมที่สวยเด่นชัดในโทนสีหม่นที่สวยงามถึง 7 โทน กับอีก 39 เฉดสีอีกทั้งยังช่วยให้สีติดทนนานแถมผมไม่แห้งเสีย ด้วยแนวคิดใหม่ที่ให้ความสนใจกับ "ชั้นที่ลึกที่สุดของเส้นผม"  และพัฒนาขึ้นเพื่อคนเอเชียที่ชื่นชอบการทำสีผมโทนสีหม่นโดยเฉพาะให้ช่วงเวลาแห่งความสวยอยู่คู่กับเส้นผมตลอดไป

      โดยภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร มร.เทสซึยะ คุโบะ รองประธานกรรมการ ชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนล (ไทยแลนด์) และคุณมิชิโกะ คาชิวะผู้จัดการแบรนด์ชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนลมาร่วมให้ข้อมูลถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ถึงความประทับใจในการใช้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม “ULTIST by PRIMIENCE”โดยคุณเอ-ชนะโชติ สวัสดิ์วิชัยโสภิต ผู้บริหารและสไตลิสต์ ร้าน Cealeb by Korn-Klaoที่กล่าวว่า “ในฐานะสไตลิสต์ ULTISTช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นด้วยเนื้อครีมที่เนียนนุ่มลื่น เวลาทำสีผมกลิ่นเคมีแทบจะไม่มีเลย ซึ่งเป็นสิ่งที่ชอบมาก ในส่วนผลลัพธ์ของสี ULTIST จะมีเม็ดสีเทาที่จะช่วยไปกดเม็ดสีแฝงในเส้นผมของคนเอเชีย ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ของสีที่โดดเด่นและดียิ่งขึ้น ”และสำหรับคุณจอย-ลลิดา ปรีชาสนองกิจ นักธุรกิจ และผู้บริหารร้าน Enrich Salon &Spa ก็ยืนยันว่า “ULTISTเป็นสิ่งที่รอคอยมานาน เวลาที่ทำสีโทนหม่น ได้ผลลัพธ์ที่สวยติดทนนาน ด้วย Natural Gray Base ยิ่งสระ ยิ่งหม่นละมุน สวยงามมาก แถมยังไม่มีกลิ่นเหม็น ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของชา เหมือนได้ทำทรีตเมนต์ ไม่มีอาการแสบหนังศีรษะ แนะนำให้มาลองใช้กันค่ะ”

      ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในงานเปิดตัวครั้งนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์แรกในการลองเปลี่ยนสีผมกับ “ULTIST by PRIMIENCE” โดยตัวแทนของฝั่งผู้ชายอย่างคุณลีซอ - ธีรเทพ วิโนทัย ก็ได้บอกถึงความประทับใจว่า “ผมไม่ค่อยกล้าทำสีผมเท่าไหร่ แต่ผมไว้ใจทางชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนลให้มาดูแลสีผม ก็เลยตัดสินใจมาเปลี่ยนสีผมกับ ULTISTซึ่งประทับใจมาก มีหลายคนทักเยอะมาก และเนื่องเป็นนักกีฬา ต้องสระผมบ่อย พอสระผมไปเรื่อยๆ สีก็ดูไม่ซีดเหลือง แต่ยิ่งดูหม่นสวยกว่าเดิม ชอบมากเลยครับ” ส่วนตัวแทนฝ่ายหญิงอย่าง คุณมะนาว - ศรศิลป์ มณีวรรณ์ก็ปลื้มใจมากในฐานะผู้ใช้งานจริงและยังบอกว่า “ด้วยความที่เราทำสีผมอยู่ตลอด และพื้นสีผมของคนเอเชีย เวลาเปลี่ยนหรือย้อมสีผมสีที่สว่างกว่า พอสีเฟดออกจะมีความส้มอมเหลือง ยิ่งพอต้องฟอกสี ก็ยิ่งกังวลว่าจะไม่โอเค ไหนจะเรื่องกลิ่น เรื่องของเคมีกัดหนังศรีษะอีก เพราะเป็นคนแพ้ง่ายแต่พอมาลองเปลี่ยนสีมกับULTIST คือไม่มีปัญหาที่ว่าเลยค่ะ กลิ่นหอม นั่งทำสบายๆ  และนอกเหนือจากนี้ด้วยความที่เราเป็นคนอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แล้วก็มีชมรมเกี่ยวกับเรื่องZero Waste ซึ่งผลิตภัณฑ์ ULTIST เองก็ตอบโจทย์ในส่วนนี้ด้วย เพราะเขาเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ยั่งยืนที่ทำมาจากอ้อย เอามารีไซเคิลได้ สวยด้วย รักษ์โลกด้วย ถ้าจะเปลี่ยนสีผมเมื่อไหร่ก็อย่าลืม ULTIST ค่ะ”

     สำหรับใครที่อยากลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเปลี่ยนสีผมกับ “ULTIST by PRIMIENCE”สามารถไปใช้บริการได้ที่ร้านซาลอนในเครือชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนล หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามได้ที่ทาง Facebook - Shiseido Professional Thailand, Instagram - @shiseidopro_thและ YouTube - Shiseido Professional Thailand

ชิเซโด้โปรเฟสชั่นแนลจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมใหม่ “ULTIST by PRIMIENCE”ให้ผมโทนสีหม่นติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่คิดค้นขึ้นเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ