ยืนยันความคุ้มค่าที่เกินคาดจากลูกค้าผู้ใช้จริง ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่ ที่สุดของรถซิตี้คาร์ฟูลไฮบริด

ยืนยันความคุ้มค่าที่เกินคาดจากลูกค้าผู้ใช้จริง ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่ ที่สุดของรถซิตี้คาร์ฟูลไฮบริด

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยความนิยม ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่ ยนตรกรรม Full Hybrid รุ่นแรกของเซกเมนต์ซิตี้คาร์ในประเทศไทย ภายใต้ “เดอะ ซิตี้ ซีรีส์” ซึ่งเป็นซิตี้คาร์ไฮบริดรุ่นแรกของเซกเมนต์ ที่มาพร้อมความคุ้มค่าที่เกินคาดและเกินคลาสในทุกด้าน ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อไปสู่การขับเคลื่อนแห่งอนาคต ระบบขับเคลื่อนไฮบริด Sport Hybrid i-MMD

มั่นใจในทุกการขับขี่กับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) เทคโนโลยีที่มีอยู่ในรถยนต์ระดับพรีเมียม ซึ่งหลังจากเปิดตัวและส่งมอบไปเรียบร้อยแล้ว เรามาฟังเสียงจากลูกค้า ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ตัวจริง ที่มายืนยันประสบการณ์ ความเกินคาด ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณวีรยา มุสิกะสิน (แพรว) ผู้บริหารบริษัทไอที บอกเล่าความประทับใจที่มีต่อ ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่ ว่า “สามีแนะนำให้ลองดู ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี มาสรุปที่รุ่นนี้ เพราะได้ระบบไฮบริดและฟีเจอร์ที่ล้ำสมัย เทียบเท่ารถหรูในราคาที่เราเอื้อมถึง รู้สึกคุ้มค่าเกินราคา อีกทั้งดีไซน์ปราดเปรียวเหมาะกับการขับขี่และเดินทางในทุกๆ วัน ภายในห้องโดยสารก็กว้างเกินคาด ตอนแรกที่ซื้อมาไม่คิดว่าจะจุของได้เยอะขนาดนี้ และที่ชอบอีกอย่างคือประหยัดน้ำมันสุด ๆ ยิ่งตอนนี้ต้องเดินทางไกลพาเจ้าตัวเล็กออกเดินทางจาก จ.ลพบุรี ไปเยี่ยมพ่อเขาที่กรุงเทพฯ เกือบทุกอาทิตย์ด้วย และที่ชอบที่สุด คือ Honda SENSING ช่วยเรื่องความปลอดภัยได้อีก เช่น เวลาออกนอกเลน ระบบจะช่วยดึงรถเข้ามาอย่างนุ่มนวล ลูกหลับอยู่ก็ไม่ตกใจตื่น ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกรถคันนี้มาเป็นรถคู่ใจ บอกเลยคุ้มเกินคาดมาก ๆ

ด้าน คุณอนัญญา ประสพสุข (กุ๊กไก่) เภสัชกรสาวมือใหม่หัดขับ กล่าวว่า “เรียนจบมาใหม่เริ่มทำงาน และอยากมีรถเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังขับรถไม่ค่อยเป็น เลยอยากได้รถที่ขับง่าย จึงไปปรึกษาคุณพ่อ อีกวันคุณพ่อก็พาไปที่โชว์รูมฮอนด้าเลยค่ะ หลังจากได้ทดลองขับ ซิตี้ อี:เอชอีวี ก็รู้สึกประทับใจ เพราะขับง่ายกว่าที่คิด ด้วยดีไซน์ที่สปอร์ตคล่องตัว ตอนออกถนนจริงช่วงแรกๆ พ่อจะไปด้วยตลอด แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องห่วงแล้ว เพราะมีระบบความปลอดภัยที่ให้มาครบครันมาก ๆ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแล เพราะมีการรับประกันการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 10 ปี ซึ่งช่วยเซฟทั้งเงิน เซฟทั้งเรา ภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของรถคันนี้ซึ่งเป็นรถคันแรก และดีใจที่พ่อเปิดโอกาสให้เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดด้วยตนเอง อยากให้ทุกคนได้ลองรถคันนี้ แล้วจะรู้ว่าคุ้มและตอบโจทย์ได้เกินที่คาดไว้จริง ๆ


และคุณชาคริต อรุณรัตน์สกุล (เต้) ทันตแพทย์ เจ้าของคลินิกเอกชนในกรุงเทพฯ กล่าวว่า “ผมเป็นแฟนฮอนด้าอยู่แล้ว ที่เลือก ซิตี้ อี:เอชอีวี มาแทนรถฮอนด้าคันเก่าที่ใช้มานาน 6-7 ปี เพราะเห็นว่ามีเทคโนโลยีและฟังก์ชันล้ำสมัย บวกกับเป็นคนชอบความแรงอยู่แล้ว พอได้ขับและสัมผัสกับระบบไฮบริด บอกได้คำเดียวว่าแรงเกินคาด ที่เซอร์ไพรส์ คือ ไม่คิดว่าจะประหยัดน้ำมันขนาดนี้ เพราะต้องเดินทางในเมืองบ่อย เพื่อเข้าคลินิกหลายที่ ได้คันนี้มาถือว่าคุ้มค่า และมาพร้อมดีไซน์สปอร์ต เข้าจอดง่าย เหมาะกับการขับในเมือง เวลารถติด ระบบ Auto Brake Hold ก็ช่วยอำนวยความสะดวก ไม่เมื่อยล้า เพราะไม่ต้องเหยียบเบรกค้างไว้ และมี Honda SENSING เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ทำให้ผมมั่นใจเวลาขับยิ่งขึ้น ทั้งเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและความปลอดภัยตอบโจทย์ความคุ้มค่าและลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของผมเป็นอย่างมากนี่เป็นเพียงตัวอย่างของ “ความเกินคลาส” ที่ทำให้เจ้าของฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ตัวจริง ได้รับประสบการณ์ “เกินคาด” ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการใช้รถในชีวิตประจำวันได้อย่างครบครันทั้งความแรง ความคุ้มค่า และความปลอดภัย ซึ่งเป็นยนตรกรรมคุณภาพที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและความปลอดภัยแห่งอนาคต


 
เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่ ว่าตลอดอายุการใช้งานนั้นฮอนด้าพร้อมดูแลเป็นพิเศษ ด้วยการมอบการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง พร้อมด้วยโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ (Honda Ultimate Care) ด้วยการขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่โดยเพิ่มระยะเวลาอีก 2 ปี หรือระยะทาง 40,000 กิโลเมตร สูงสุด 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง (Honda 24hr Roadside Assistance) อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็กระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ซึ่งเมื่อพิจารณาในภาพรวมแล้ว จะช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่าย การบำรุงรักษาได้เป็นอย่างมาก โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพื่อประเมินค่าบำรุงรักษาก่อนเข้าเช็กระยะ หรือสามารถนัดหมายก่อนเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฮอนด้าได้ที่ web.honda.co.th/service


 
สัมผัสตัวจริงของ ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่ และยนตรกรรมฮอนด้ารุ่นอื่นๆ ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าประเทศ รวมถึงที่บูทฮอนด้า (A9)  ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสัมผัสประสบการณ์ความเกินคาดที่เกินคลาสของ ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่  โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับ ณ โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ผ่าน www.honda.co.th/testdrive ลูกค้าที่ลงทะเบียนทดลองขับ ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 - 31 มีนาคม 2564 จะได้รับของที่ระลึก Honda Canvas Tote Bag มูลค่า 350 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่ ได้ที่ www.honda.co.th/cityehev หรือที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร  0 2341 7777
 
หมายเหตุ
เงื่อนไขข้อเสนอต่างๆ หรือแคมเปญทดลองขับเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 
ข้อมูลเกี่ยวกับ ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่
ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี มาพร้อมระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid i-MMD ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนไฮบริดที่ผสานการทำงานอันทรงพลังของมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว กับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Atkinson Cycle DOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า (E-CVT) และแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน แรงบิดสูงสุด 253 นิวตัน-เมตร ที่ 0 - 3,000 รอบต่อนาที มอบอัตราเร่งที่รวดเร็วทันใจ แต่ยังคงไว้ซึ่งประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวล และยังให้การประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมถึง 27.8 กิโลเมตร/ลิตร  และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 85 กรัม/กิโลเมตร
 
มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) และมั่นใจในทุกการเดินทางยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย เช่น ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-angle Rearview Camera) ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brakeระบบ Auto Brake Hold ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lockและเทคโนโลยีเชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ ฮอนด้า คอนเนค (Honda CONNECT) เป็นต้น

ยืนยันความคุ้มค่าที่เกินคาดจากลูกค้าผู้ใช้จริง ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่ ที่สุดของรถซิตี้คาร์ฟูลไฮบริด