เผยใบปิดคาแรกเตอร์ รวมความฮากับ 5 พี่ตัวเป้ง ใน "ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง"

เผยใบปิดคาแรกเตอร์ รวมความฮากับ 5 พี่ตัวเป้ง ใน "ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง"

งานนี้อย่าหวังว่าจะมีใครรอดพ้นจากมหกรรมโคตรแกงแห่งปี ไม่ว่าจะเป็นพี่ตัวเป้งหรือน้องๆหน้าใสอย่าง CGM48 และถึงแม้ว่าไฮไลท์ของ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” คือการส่งพี่ๆห้าวเป้งเบอร์หนึ่งในแต่ละสาขาอย่าง น้าเน็ก ต้นตำรับอย่าหาว่าน้าสอน, กันต์ กันตถาวร เพอร์เฟกต์แมนสุดยอดพิธีกรระดับประเทศ, แจ็ค แฟนฉัน ผู้ที่แสดงมาแล้วทุกบทบาทและ ยังโอม แอนด์เดอะแก๊ง Already Deadd แรปเปอร์เบอร์แรงที่เจนฯนี้ทุกคนต้องรู้จัก รวมถึง เปิ้ล นาครต้นฉบับความฮาในสไตล์ห้าวเป้งพร้อมจัดเต็มหลักสูตรเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ที่หาไม่ได้ในห้องเรียนกับภารกิจสุดปังที่ทั้งมันส์และทั้งฮาเพราะต่างเลือกเฟ้นคัดสรรมาแล้วเพื่อเติมพลังความแกร่งให้กับเหยื่อไอดอลวัยใสอย่าง CGM48

“ก็แหมไอ้เรื่องแกงขอให้บอก เรื่องหลอกก็ต้องยกให้พวกเราชิมิ” งานนี้ หัวหน้าขบวนแกง ห้าวเป้งตัวพ่อระดับตำนานอย่าง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ก็เลยต้องขอโดดลงมาร่วมด้วยช่วยกันแกง แถมขอจัด “หม้อแกงแบบพิเศษ” ให้กับทุกคนชนิดที่ต้องจำกันไปนาน

เพื่อเป็นการยืนยันว่าใน ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง ไม่มีใครที่รอดพ้นจากแผนของ เป้ นฤบดี เวชกรรม  ผู้กำกับภาพยนตร์ ขอเปิด 5 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ของเหล่าพี่ “ขบวนแกง” ว่าใครจะคือผู้ถูกคัดเลือกมาโดนแกง แบบไม่ตั้งตัว แล้วจะเหวอฮากันขนาดไหนต้องไปดู

ต่อให้โดนแกงสักกี่ล้านครั้งก็ไม่เคยหลาบจำ หรือเพราะว่าเขาคือแจ็คผู้ฆ่ายักษ์​ ....เออ นั่นมันคนละแจ็ค​ เพราะนี่คือ “แจ็คแฟนฉัน” ดาวตลกที่เกิดมาเพื่อโดนแกง​ที่หัวหน้าขบวนแกงอย่าง เปิ้ล นาครการันตีว่า “แกงแจ็คอร่อยที่ซู้ดดดดด”

เพราะประกาศตัวอย่างชัดเจนว่า "ไม่ชอบแกงใคร และชาตินี้คงไม่มีใครกล้ามาแกง" แต่ทำไม คนอย่าง "น้าเน็ก" ถึง พลาด ถูก แกงแบบเบิ้ลๆๆ โดยเปิ้ล นาครแกงถึง2ครั้งซ้อนๆ (ครั้งแรกเมื่อ20ปีที่แล้ว) อยากรู้จุงว่าคนอย่างน้าเน็ก "พลาดได้งัย"

ถึงคราวมนุษย์เป๊ะ​เว่อร์​ กันต์ กันตถาวร พิธีกรแถวหน้าอย่าง กันต์​เรื่อง​ฉลาด​หัว​ไว​ ไหวพริบจัด​ ที่ชาตินี้เชื่อว่าจะไม่ถูกแกง​ แต่แน่ใจ? ใช่เหรอ? ว่าจะไม่โดน (ไม่ใช่น้อยมากกว่า) !!!

จะสาย ฮิป หรือ ฮอป ก็ไม่พ้นวัฏจักรการแกง รวมทั้ง “ยังโอม” แอนด์แรปเปอร์สายแรง แต่จะแกงไม่แกงเดี๋ยวก็รู้!!!

ตัวพ่อหัวหน้าขบวนการห้าวเป้ง  “เปิ้ล นาคร” เกิดมาพร้อมสันดานแกงพร้อมจะแกงซ้ำแกงซาก แกงได้แกงดี ตลอด24ชม. แถมงานนี้แกงกันข้ามปีถึง1ปี3เดือน

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณสนุกและฮาไปกับมหกรรมการแกงครั้งยิ่งใหญ่ของขบวนแกงและเหล่าน้องๆหน้าใส CGM48 ใน “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” 18 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

เผยใบปิดคาแรกเตอร์ รวมความฮากับ 5 พี่ตัวเป้ง ใน "ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง"