รีวิวน้ำหอมราคาหลักสิบ แต่หอมหลักล้าน ! สำหรับน้ำหอมเชควิงค์แก๊ง ของ12 plus 

รีวิวน้ำหอมราคาหลักสิบ แต่หอมหลักล้าน ! สำหรับน้ำหอมเชควิงค์แก๊ง ของ12 plus 

รีวิวน้ำหอมราคาหลักสิบ แต่หอมหลักล้าน ! สำหรับน้ำหอมเชควิงค์แก๊ง ของ12 plus 

สวัสดีจ้า ชาว MiX MAGAZINE ทุกคน วันนี้แอดมินจูนเจอน้ำหอมน่ารัก ๆ อันใหม่ในเซเว่นมาของยี่ห้อ Twelve Plus มาแนะนำกันค่ะ คือแบบมันน่ารักมากกกกก แบบ ก. ล้านตัวเลย คือมันน่ารักจริง ๆ ทั้งดีไซน์ แพคเกจที่ดึงดูดให้น่าซื้อ ซึ่งในน้ำหอมมีกลิตเตอร์แบบว่าฉีดแล้วผิวดูวิงค์ขึ้นด้วยน้า แถมราคาก็ไม่แพงเพียงขวดละ 39 บาทเท่านั้น และแพ็กเกจยังเป็นลาย Kakao Friends ด้วย ใครเป็นแฟนคลับก็ตามไปซื้อสะสมกันได้เน้อ แอดมินจูนก็จัดมาทั้ง 3 กลิ่นเลยจะมีกลิ่นอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

มาเริ่มกันที่ขวดแรกกันนะคะ เป็นขวดสีชมพู ซึ่งเป็นกลิ่น Shiny ( ชายน์นี่ ) ให้ความรู้สึก เป็นหอมหวาน ละมุน น่าทะนุถนอม มีความสดชื่น ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป หอมแบบอ่อน ๆ อามารณ์ลูกคุณหนูมีความน่ารักเรียบร้อย พร้อมน่าถะนุถนอมตลอดเวลา

มาต่อกันจ้าสำหรับขวดที่สอง เป็นขวดสีม่วง กลิ่น Fairy ( แฟรี่ ) ให้ความรู้สึก หอมสดชื่น สดใส ยียวนกวนหัวใจ แถมมีความเซ็กซี่ น่าค้นหา กลิ่นนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ลุคเซ็กซี่นิด ๆ แบบแอบแม่มาเปรี้ยว ๆ แซ่บ ๆ ประมาณนั้นจ้า

มาต่อกันขวดสุดท้ายจ๊ะ เป็นขวดสีเหลือง กลิ่น Glowy ( โกลวี่ ) ให้ความรู้สึก หอมสดชื่นแบบเรียบหรู ไม่หวานมากเกินไป เป็นกลิ่นที่มีความหวานเเบบหรูหรา ดูแพง โดยส่วนตัวแอดจูนชอบกลิ่นนี้คือดูแพง ดูไฮโซฉีดแล้วแบบฉันสวย ฉันแพงประมาณนี้เลยคือมันหอมแบบละมุน ละไม หอมแบบน่าสัมผัสอ่ะแกรรรร เอาเป็นว่าตัวนี้หอม ฉีดแล้วคนนั่งข้าง ๆ ต้องแอบถามแน่ ๆ ว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร ทำไมหอมจัง ><

โดยส่วนตัวแล้วแอดจูนได้ซื้อมาลองใช้ ทั้ง 3 สี 3 กลิ่น โดยส่วนตัวเราชอบสีเหลือง แต่อีกสองขวดใช่ว่าจะไม่หอมนะ หอมเหมือนกันจ้า แอดเองชอบความน่ารักของ Packet กลิ่นที่เหมาะกับทุกคน ราคาและปริมาณ เเละคุ้มค่ามาก ๆ  แถมหาซื้อได้ง่าย พกพาสะดวกแถมน่ารักอีกด้วยนะคะ 

 

 

สำหรับน้ำหอมเชควิงค์แก๊ง ของ12 plus