INCASE ปล่อยโปรโมชั่นครั้งใหญ่ #INCASE END OF YEAR SALE 2020 ลดทุกคอลเลคชั่นสูงสุดถึง 80%

INCASE ปล่อยโปรโมชั่นครั้งใหญ่ #INCASE END OF YEAR SALE 2020 ลดทุกคอลเลคชั่นสูงสุดถึง 80%

INCASE (อินเคส) แบรนด์กระเป๋าและแกดเจ็ตชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่โดดเด่นในการออกแบบเพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่สำหรับเทศกาลส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021 พร้อมส่วนลดมากมาย ลดทั้งร้าน ทุกคอลเลคชั่น เริ่มต้นที่ 20% สูงสุดถึง 80%มาจัดเต็มกันได้ที่ Incase Flagship Store ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์Incase ทุกสาขาและผ่านทางเว็บไซต์https://incase.co.th/ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมนี้ถึง 3 มกราคม 2564

พลาดไม่ได้กับ Macbook protection เซ็ตใหม่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับ MacBook Air และ MacBook Pro รุ่น 13 นิ้ว เจเนอเรชั่นล่าสุดจาก Apple ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ขึ้นชื่อว่า Sleeve หรือ Hardshell Case ของ INCASE ที่ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสมเพื่อช่วยป้องกัน MacBook จากรอยขีดข่วนแล้วก็ถือว่าเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่สาวก Apple ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะสินค้ากลุ่มนี้ลดสูงสุดถึง 80%

หรือจะเป็นกระเป๋าเป้สุดฮิตที่เป็น HOT ITEMS ตลอดกาลของ INCASE อย่าง CITY Collection ก็ออกรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับปี 2020ถึง 3 คอลเลคชั่น ด้วยกัน เริ่มด้วยสีใหม่นำเทรนด์อย่าง สี Navy น้ำเงินสดใส ตามด้วยรุ่นพิเศษที่ผลิตด้วยผ้า CORDURA® ที่ให้ความทนทานสูง น้ำหนักเบา และตบท้ายสุดของปีนี้ ด้วย CITY Collection ใหม่ที่ผลิตจากผ้า Nylon 1680D ที่ทนทานยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมฟังก์ชั่นลูกเล่นใหม่ ๆ เอาใจคนรักสุขภาพ และรักษ์โลก สำหรับช่องใส่กระบอกน้ำเอนกประสงค์เพิ่มเติมที่ด้านข้างที่มีดีเทลแสนปปิดด้วยแม่เหล็ก ตอกย้ำจุดเด่นของ CITY Collection จากแบรนด์ INCASE ที่เน้นในเรื่องของฟังก์ชั่นช่องกระเป๋าเยอะสำหรับการจัดสรรตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองแต่ก็ยังคีพลุคความมินิมอลเหมาะกับคนสัมภาระเยอะแต่ต้องการกระเป๋าสะพายแค่ใบเดียวจบ ลดสูงสุด 40%

นอกจากนี้หากคุณเป็นสายรักษ์โลกก็เตรียมตัวกันให้พร้อมได้เลย เพราะกระเป๋าที่เป็นมิตรกับธรรมชาติอย่างคอลเลคชั่นxBionic®ที่ผลิตมาจากขวดพลาสติกที่ถูกรวบรวมจากในท้องทะเล มหาสมุทรและชายฝั่ง แล้วนำมาผ่านกระบวนการผลิตกลายเป็นคอลเลคชั่นที่เน้นการออกแบบอย่างยั่งยืน (Sustainability Design) จะกลับมาเซอร์ไพร์สปีใหม่ด้วยสต็อคแน่นๆทั้งสองสี ได้แก่ Steel gray และ Ocean green โดยลดทั้งคอลเลคชั่น 20%

โปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่อย่าง #INCASE END OF YEAR SALE นี้ถือเป็นการมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟน ๆ ของ INCASE ที่ได้ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งปี 2020 มาด้วยกัน ปฏิเสธไม่ได้ว่าปีที่ผ่านมาสำหรับหลายคนอาจไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด แต่ INCASE ก็พร้อมจะเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2021 ที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มให้กับคุณตลอดทั้งปีที่เรากำลังจะก้าวไปด้วยกัน

ติดตามโปรโมชั่นและช้อปพร้อมส่วนลดมากมายได้ที่ Incase Flagship Store ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์หรือตรวจสอบสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://www.incase.co.th/store-locator/ ทั้งนี้เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ทางร้านสนับสนุนมาตรการ Social Distancing เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19 โดยมีการจำกัดจำนวนลูกค้าเพื่อสร้างระยะห่างในการช้อป ตรวจอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้านทุกครั้ง และให้พนักงานและลูกค้าสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะอยู่ในร้าน พร้อมจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือบริการบริเวณทางเข้าร้าน แต่ลูกค้าที่ไม่สะดวกมาที่ร้านก็สามารถสั่งซื้อสินค้าโปรโมชั่นผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ที่ https://incase.co.th/ ได้เช่นเดียวกัน

เกี่ยวกับ Incase

Incase แบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยดีไซน์แบรนด์นี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ด้วยจุดมุ่งหมายในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเสนอทางออกที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งทำงานในสายงานด้านความคิดสร้างสรรค์ ทั้งในเรื่องของการปกป้องและความสะดวกในการพกพา การทำงานออกแบบของ Incase นั้นมีจุดเริ่มต้นมาจากไลฟ์สไตล์ของกลุ่มบุคคลผู้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มของ Apple ความทุ่มเทเพื่อตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้นี่เองที่ทำให้ Incase ให้ความสำคัญกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่องของพวกเขา และขยายขอบเขตการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของเราออกไปให้กว้างขึ้น ควบคู่ไปกับการส่งเสริมการใช้ความคิดสร้างสรรค์ และสปิริตของความเป็นผู้ประกอบการไปในเวลาเดียวกัน

Incase ประสบการณ์ที่ดีกว่าด้วยดีไซน์ที่เหนือกว่า

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Incase ได้ที่: https://incase.co.th/| Facebook : IncaseThailand| Instagram : incasethailand | Youtube : Incasethailand | [email protected] : @incasethailand

INCASE ปล่อยโปรโมชั่นครั้งใหญ่ #INCASE END OF YEAR SALE 2020 ลดทุกคอลเลคชั่นสูงสุดถึง 80%