ลิ้มรสไวน์กับ Little Wine Shop by Boozia Distribution เปิดแล้ววันนี้ ใจกลางอโศก!

ลิ้มรสไวน์กับ Little Wine Shop by Boozia Distribution เปิดแล้ววันนี้ ใจกลางอโศก!

Little Wine Shop ร้านไวน์แห่งใหม่ย่านใจกลางอโศกเปิดร้านต้อนรับนักดื่มไวน์แล้ววันนี้ที่สุขุมวิทซอย 23 ร้านอยู่บริเวณเดียวกันกับร้าน Whisgars และ CRAFT ณ สุขุมวิท 23

Little Wine Shop นำทีมก่อตั้งและบริหารงานโดย Boozia Distribution ผู้นำเข้าไวน์และเครื่องดื่มจากทั่วโลก ร้านเกิดจากจุดประสงค์ที่ผู้ก่อตั้งอยากสร้างชุมชนสำหรับคนรักการดื่มไวน์ และนำเสนอไวน์ในราคาที่เข้าถึงได้พร้อมด้วยตัวเลือกไวน์ที่หลากหลายในราคาที่เหมาะสม ร้านจึงไม่ใช่เพียงร้านขายไวน์แห่งใหม่แต่ยังเป็นสถานที่นัดพบสำหรับนักดื่มและผู้ที่สนใจไวน์ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

 

ทางร้านได้คัดสรรเลือกไวน์อย่างพิถีพิถันทั้งไวน์จากโลกเก่าและโลกใหม่ โดยทางร้านมีไวน์มากกว่า 300 เลเบล จากทั่วโลกพร้อมให้บริการ นอกจากนี้ห้องไวน์ยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับกิจกรรม Wine Tasting สำหรับ 20 ท่านพร้อมด้วยสวนด้านนอกในบรรยากาศแสนอบอุ่นทุกอาทิตย์ที่ 3 ของเดือน ทางร้านได้จัดกิจกรรมเพิ่มความรู้ให้ผู้ที่สนใจไวน์ได้ทดลองลิ้มรสไวน์กับงาน Wine Tasting โดยมีผู้เชี่ยวชาญไวน์ประเภทต่างๆ ให้ความรู้โดยงานแรกจะเริ่มต้นในเดือนมกราคมปี 2564 นี้

นอกจากนี้ทาง Little Wine Shop ไม่เพียงแต่เน้นย้ำเรื่องการนำไวน์ในราคาที่เข้าถึงได้มาให้บริการ ทางร้านยังเปิดบ้านต้อนรับผู้ที่ต้องการจัดงานอีเวนท์เล็กๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงวันเกิด หรือห้องเรียนเรื่องไวน์สำหรับผู้เริ่มต้นไปจนถึงมาสเตอร์คลาส

ร่วมค้นพบประสบการณ์ใหม่ในการดื่มไวน์ในสถานที่สุดอบอุ่นก่อนใครได้แล้วที่ร้าน Little Wine Shop สุขุมวิทซอย 23 หรือหากกำลังมีแผนจัดงาน สามารถติดต่อทีมอีเวนท์ของเราเพื่อช่วยออกแบบงานของคุณให้พิเศษไม่เหมือนใคร

#LittlewineshopbyBoozia #BooziaDistribution #BooziaBangkok #BooziaWineTasting

เกี่ยวกับ Boozia Distribution

Boozia Distribution ผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม ประเภทต่างๆ ทั้งไวน์ เบียร์ วิสกี้ สำหรับธุรกิจในกรุงเทพ อย่าง ไนท์คลับ ร้านอาหาร และ บาร์

Boozia Distribution ทำงานอย่างใกล้ชิดกับแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำอย่าง Diageo / Bacardi / Heineken / Brown-Forman / P.o.p food and beverages / Pernod Ricard / Coca-cola

ข้อมูล Little Wine Shop

สถานที่ตั้ง : 16 ซอย สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110 แผนที่การเดินทางคลิ๊กเลย

เวลาเปิดทำการ ทุกวันตั้งแต่ 17.00 น. ถึง 23.30 น.

วิธีการเดินทาง : BTS สถานที อโศก และ MRT สถานนีสุขุมวิท

Line accoun : @boozia l Facebook: @LittleWineShopBangkok

ลิ้มรสไวน์กับ Little Wine Shop by Boozia Distribution เปิดแล้ววันนี้ ใจกลางอโศก!