อีฟ โรเช่ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “Universal Balm”

อีฟ โรเช่ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “Universal Balm”

อีฟ โรเช่ (Yves Rocher) แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของฝรั่งเศส ผู้สร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี เราทราบดีว่าเส้นผมของผู้หญิงไทยแต่ละคนนั้นมีปัญหาแตกต่างกัน และปัญหา ‘ผมแห้งเสีย’ เป็นปัญหาหลักของผู้หญิงไทย โดยมีข้อมูลว่าผู้หญิงไทยกว่า 83% เชื่อว่าตนเองผมเสีย ปัญหาผมเสียสามารถเกิดขึ้นด้วยหลากปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ความร้อนและเคมี ทำสีผม แสงแดด ไปจนถึงมลภาวะต่างๆก็ทำให้ผมแห้งและเสียตามลำดับ เพราะเส้นผมจะสูญเสียน้ำมันที่คอยเคลือบเส้นผมอยู่ ส่งผลให้เกล็ดผมเปิด ทำให้เกิดอาการต่างๆกันไป อาทิ ผมแห้งชี้ฟู ผมแตกปลาย ผมเปราะขาดง่าย ผมแข็งกระด้าง ผมเสียจากสารเคมีหรือความร้อน

อีฟโรเช่จึงมีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมให้เลือกหลากหลายถึง 13 ไลน์ อาทิ แชมพู ครีมนวดผม และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม  โดยทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญของอีฟโรเช่ ที่ลา กาซิลี่ แคว้นบริตทานีประเทศฝรั่งเศส ทุกสูตรมีส่วนผสมของอะกาเว่ (Agave) ซึ่งเป็นส่วนผสมลับล้ำค่า โดยอีฟโรเช่เป็นแบรนด์แรกในวงการความงามที่ได้นำมาใช้

และล่าสุดได้เปิดตัว Universal Balm (ยูนิเวอร์แซล บาล์ม) บาล์มบำรุงผมสูตรเข้มข้น  มาเสริมทัพผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมด้วยส่วนผสมสำคัญจากโจโจบาออยล์ออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน Omega-6 และ Omega-9 สามารถเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และ Agave Fructans ช่วยเติมเต็มสารอาหารให้เส้นผมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น  ถือเป็นทางออกของผมเสียทุกประการช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น 30X2  พร้อมยังมาในหลอด Eco-design ลดการใช้พลาสติกลง 25% และที่สำคัญ Universal Balm ยังใช้ได้หลากหลายตามความสะดวกของแต่ละคน ไม่ว่าจะใช้หมักผมไว้ข้ามคืนโดยไม่เลอะหมอน ใช้จัดแต่งทรงผมก่อนแปรงผม หรือจะใช้ระหว่างวันเมื่อรู้สึกว่าผมชี้ฟูก็ได้เช่นกัน ด้วยเนื้อบาล์มที่ไม่ทำให้ผมดูมัน แต่บำรุงอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ

และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ Universal Balm ควรใช้คู่กับ Purifying Shampoo แชมพูสูตรสำหรับผมมัน ด้วยสารสกัดจากใบ Nettleที่จะช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันที่หนังศีรษะได้ถึง48 ชม. และ Reparation Balm Shampoo แชมพูสูตรฟื้นฟูผมเสีย ปราศจากซิลิโคนและซัลเฟต สามารถลดผมแห้งเสียได้ถึง 92%* ด้วยส่วนผสมจาก Jojoba Oil ที่ช่วยฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื่น และ Agave Fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนสุขภาพผมให้แข็งแรงขึ้น

อีฟ โรเช่ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “Universal Balm”