พีซีโฮมไทย จัดแคมเปญ Super Sale สินค้าไต้หวัน ลดหลุดโลก ทั้งลดทั้งแจก

พีซีโฮมไทย จัดแคมเปญ Super Sale สินค้าไต้หวัน ลดหลุดโลก ทั้งลดทั้งแจก

‘พีซีโฮมไทย’ จัดแคมเปญSuper Sale สินค้าไต้หวัน ลดหลุดโลก’ ทั้งลดทั้งแจก แถมจัดส่งฟรีด้วยแอร์คาร์โก้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ตุลาคมนี้ เท่านั้น!

      พีซีโฮมไทย ส่งแคมเปญฉลอง ‘Super Sale ยกขบวนสินค้าชั้นนำจากไต้หวันมานำเสนอ แถมจัดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ อาทิ อาหารและขนมขึ้นชื่อจากไต้หวัน ชานมไข่มุกสูตรต้นตำรับ อุปกรณ์ไอทีและแกดเจ็ต ไปจนถึงสินค้าแม่และเด็ก พร้อมแจกโค้ดส่วนลดมากมายให้นักช้อปได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 ตุลาคม 2563

      ‘พีซีโฮม ไทย’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่จากประเทศไต้หวัน แหล่งรวมสินค้าไต้หวันคุณภาพดีที่เยอะที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจผ่านพลังของอีคอมเมิร์ซ ส่งแคมเปญ Super Sale ยกขบวน 4 หมวดหมู่สินค้าชั้นนำส่งตรงจากไต้หวัน มาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ช้อปกันอย่างจุใจ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น

      มร. ไช่ เหวิน สยง, กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีซีโฮมไทย กล่าวว่า “ในปัจจุบัน เนื่องด้วยอัตราการเติบโตของกลุ่มผู้บริโภคที่นิยมซื้อของออนไลน์เป็นหลักเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับสถานการณ์ล่าสุด ที่ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคในตลาดเปลี่ยนแปลงไป พีซีโฮมไทยได้เล็งเห็นถึงโอกาสดังกล่าว จึงส่งแคมเปญ Super Saleมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคแบบครบทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มนักชิม กลุ่มคนรักสินค้าไอทีและแกดเจ็ต ไปจนถึงกลุ่มแม่และเด็ก เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าไต้หวันที่มีคุณภาพดี คุ้มค่า คุ้มราคา ได้อย่างง่ายดาย และยังเป็นการผลักดันสินค้าไต้หวันราคาเป็นมิตรให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวนำเสนอสินค้าภายใต้ 4 หมวดหมู่ย่อย ได้แก่

     1. Taste of Taiwan: ขนมและของกิน ถือเป็นของฝากชั้นเลิศและยังช่วยระลึกความจำครั้งเมื่อไปเยือนไต้หวัน พีซีโฮมไทยได้ขนทัพของกินขึ้นชื่อหลากหลายชนิดจากไต้หวัน อาทิเช่น ขนมพายสัปปะรด แครกเกอร์ต้นหอม ขนม SUGAR & SPICE มาม่าไต้หวันสุดฮิต อัดแน่นความอร่อยจนคุณต้องลืมรสชาติมาม่ารสอื่นๆ และอาหารไต้หวันรสเลิศอีกมากมายที่ผ่านการปรุงและใช้วัตถุดิบชั้นยอด รวมอยู่บนหน้าเว็บไซต์พีซีโฮม

     2. Bubble Tea Season: ไต้หวันเป็นต้นกำเนิดของกินอร่อยล้ำนานาชนิด ซึ่งรวมถึงชานมไข่มุกสไตล์ไต้หวันสูตรดั้งเดิม พร้อมให้ชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติต้นตำรับถึงบ้าน ผ่านการจัดส่งด้วยแอร์คาร์โก้ตรงดิ่งจากไต้หวัน

     3. Tech Mania: สินค้าไอทีและแกดเจ็ตอื่น ๆ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ Intel, Razer และ Logitech ไต้หวันเป็นหนึ่งในประเทศที่มีอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงระดับโลก และได้รับการยกย่องจากนานาชาติในเรื่องคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์

     4. Mommy & Baby: การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กควรเลือกอย่างระมัดระวัง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกน้อยจะปลอดภัยจากสารเคมีที่อันตราย ไต้หวันเป็นประเทศที่มีแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กที่มีคุณภาพสูงมากมายให้เลือกซื้อ ซึ่งพีซีโฮมไทยได้นำมาจำหน่ายแล้วหลายอย่าง อาทิ ของเล่นเด็ก อุปกรณ์ชงนม และสินค้าที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ให้คุณแม่และลูกน้อยได้ฟินแบบสุด ๆ ไปกับสินค้าคุณภาพดี

      ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าบนแพลตฟอร์มของพีซีโฮมไทยได้อย่างไร้กังวล เนื่องจากพีซีโฮมไทย นำเสนอสินค้าที่ได้รองรับมาตรฐานสากลจากสัญลักษณ์ MIT (Made in Taiwan) ซึ่งเป็นการการันตีถึงคุณภาพของสินค้า และกระบวนการผลิตที่ใส่ใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค และบนแพลตฟอร์มของพีซีโฮมไทย ยังมีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอีกหลากหลายประเภท ครอบคลุมตั้งแต่สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน ไปจนถึงอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ของเล่น หนังสือ และอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้ลูกค้าได้มาเลือกช้อปกันอย่างเต็มที่

      บอกเลยว่างานนี้นักช้อปไม่ควรพลาด เพราะโค้ดดี ๆ มีจำนวนจำกัด กำเงินให้แน่น พร้อมรอเก็บคูปองส่วนลดกันแบบจัดเต็ม แถมสินค้าทุกชิ้นยังส่งฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำผ่านแอร์คาร์โก้ส่งตรงจากไต้หวันอีกด้วย นอกจากนี้ พีซีโฮมไทยยังคงจัดกิจกรรม "แจกฟรีหน้ากากอนามัย" เกรดการแพทย์ ที่ผลิตในไต้หวันให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความห่วงใยให้แก่ลูกค้าทุกคน โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ที่เว็บไซต์ของพีซีโฮม และจ่ายค่าส่งเพียง 1 บาท เพื่อรับฟรีทันทีหน้ากากอนามัย 10 ชิ้น

      มาช้อปกันแบบฟิน ๆ ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2563 นี้ พร้อมสัมผัสกับสินค้าคุณภาพดี ราคาโดนใจ หลากหลายหมวดหมู่ ติดตามรายละเอียดแคมเปญ และโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.pchome.co.th/epage/taiwan-products-super-sale.html

พีซีโฮมไทย จัดแคมเปญ Super Sale สินค้าไต้หวัน ลดหลุดโลก ทั้งลดทั้งแจก แถมจัดส่งฟรีด้วยแอร์คาร์โก้