"จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ" ชวนปั้น ผกก.หน้าใหม่ส่งโปรเจกต์ ISUZU presents Cat Film เอาเพลงมาทำเป็นหนัง

"จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ" ชวนปั้น ผกก.หน้าใหม่ส่งโปรเจกต์ ISUZU presents Cat Film เอาเพลงมาทำเป็นหนัง

ถือเป็นประเพณีที่ผู้กำกับหน้าใหม่จะได้แจ้งเกิดกันกับโครงการเอาเพลงมาทำเป็นหนังล่าสุด จ๋อง -  พงศ์นรินทร์ อุลิศ หัวเรือใหญ่ Cat Radio เปิดเวทีเทศกาลประกวดหนังสั้นที่หลายคนรอคอยแล้ว กับ ISUZU presents Cat Film เอาเพลงมาทำเป็นหนัง

ผู้กำกับกับหน้าใหม่ทุกวัยเตรียมปล่อยพลังใส่หนังสั้น ISUZU presents Cat Film เอาเพลงมาทำเป็นหนังกันได้เลย งานนี้เปิดโอกาสให้คนทุกเพศทุกวัย ส่งหนังสั้นเข้าประกวด ชิงรางวัลกว่าหนึ่งแสนบาท เพียงเลือกเพลงที่ชอบจากลิสต์ในแคท เรดิโอ แล้วสร้างสรรค์หนังสั้น ความยาวไม่เกิน 5 นาที

พร้อมตั้งชื่อเรื่องให้ตรงกับเพลงที่เลือก  มีชื่อเพลงหรือตัวเพลงปรากฏในหนังอย่างน้อย 1 ครั้ง มีรถปิกอัพ ISUZU ปรากฏอยู่ในหนังอย่างน้อย 1 ครั้ง แบบใดก็ได้ จะส่งแบบงานเดี่ยวหรือทีมก็แล้วแต่ถนัด   แถมไม่จำกัดอายุ ส่งผลงานได้ตั้งแต่ วันนี้  – 4 ตุลาคม 2563 ชิงรางวัลร่วม 100,000.-  (หนึ่งแสนบาท)  โดย

รางวัลที่ 1 : เงินรางวัล 50,000 บาท

รางวัลที่ 2 : เงินรางวัล 30,000 บาท

รางวัลที่ 3 : เงินรางวัล 20,000 บาท

รางวัล Popular Vote : เงินรางวัล 10,000 บาท

รางวัลพิเศษ ISUZU Best Creative Film : เงินรางวัล 50,000 บาท

รวมทั้งรางวัลโดดเด้งที่ให้ด้วยใจไร้ขีดจำกัด

ร่วมตัดสินโดยคณะกรรมการทั้งศิษย์เก่าการประกวดหนังสั้น ผู้กำกับ นักเขียนบท และนักแสดงยอดฝีมือ เอส - คมกฤษ ตรีวิมล เต๋อ - นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ อมราพร แผ่นดินทอง ก้อง – สหรัถสังปรีชา พร้อมผู้ทรงคุณวุฒิที่รักหนังสั้นและเพลงมากจากรายการหนังหน้าแมวและ Cat Radio ดูรายละเอียด กติกาและลิสต์เพลงที่เอามาทำเป็นหนังได้ที่เว็บไซต์ www.thisiscat.com/ISUZUpresentsCatfilm www.isuzu-tis.com , FB : ALLNEWISUZUDMAX, Cat Radio

"จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ" ชวนปั้น ผกก.หน้าใหม่ส่งโปรเจกต์ "ISUZU presents Cat Film" เอาเพลงมาทำเป็นหนัง