NIVEA ครีม บำรุงผิว บำรุงใจ ให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

NIVEA ครีม บำรุงผิว บำรุงใจ ให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

นีเวีย ครีม บำรุงผิว บำรุงใจ ให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

       ผิวพรรณสะอาด ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ถือเป็นอีกหนึ่งสัญญาณบ่งบอกความมีสุขอนามัยที่ดี  โดยเฉพาะบรรดาแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทั้งหลายแล้ว นอกจากการให้ความพิถีพิถันในการรักษาความสะอาดร่างกาย และสองมือที่ต้องสัมผัสกับผู้ป่วยจำนวนมากในแต่ละวัน การหมั่นบำรุงสุขภาพผิวให้ดีอยู่เสมอด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดี  ก็ยิ่งช่วยให้พวกเขามั่นใจในการปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มที่  โดยเฉพาะอย่างยิ่งยามที่บุคลากรทางแพทย์เหล่านี้ต้องเผชิญหน้ากับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า “โควิด-19” โรคอุบัติใหม่แห่งมวลมนุษยชาติ ที่ความสะอาดเป็นหนึ่งในเกราะป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสนี้

       นับเป็นเวลากว่าครึ่งปี ที่โลกต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 นับตั้งแต่การระบาดได้เริ่มขึ้น  ทุกคนต่างก็ต้องเฝ้าระวังและดูแลสุขอนามัยและสุขภาพของตัวเองอย่างเคร่งครัดและเข้มงวด  ที่นอกจากจะเป็นการป้องกันตัวเองไม่ให้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่นี้แล้ว  ยังถือเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระให้บรรดาบุคลากรทางการแพทย์  ที่ได้รับการขนานนามว่า “นักรบชุดขาว” หรือ “มดงาน” ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นด่านหน้าเพื่อต่อกรกับโควิด-19 อย่างแข็งขัน  และแม้ในปัจจุบันสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยจะสามารถควบคุมการติดเชื้อภายในประเทศได้  และผู้คนก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตด้วยแนวทางวิถีใหม่ แต่บุคลากรทางการแพทย์ยังคงปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อมาจากนอกประเทศอยู่อย่างต่อเนื่อง จนกว่าการคิดค้นวัคซีนและยารักษาโควิด-19 จะสำเร็จและถูกนำมาใช้กัน

       บุคลาการทางการแพทย์เหล่านี้  ไม่เพียงแต่ต้องเตรียมความพร้อมทั้งกายและใจเพื่อดูแลผู้ป่วยจากโควิด-19 หากแต่ยังเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงสูงในการติดเชื้อไวรัสนี้เพราะต้องสัมผัสและใกล้ชิดกับบรรดาผู้ป่วยอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เรื่องการดูแลความสะอาดและสุขอนามัยของร่างกายจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเขาเหล่านี้ยิ่งต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษมากกว่าที่คนทั่วไปต้องปฏิบัติกัน โดยเฉพาะ “การล้างมือ” ที่บุคลากรทางการแพทย์ต้องหมั่นทำความสะอาดมืออยู่ตลอดเวลาด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ ที่แน่นอนว่าส่งผลให้มือและผิวที่ได้รับการทำความสะอาดบ่อย ๆ นั้นแห้งกร้าน และเกิดการระคายเคืองได้  ดังนั้น การเพิ่มการบำรุงผิวภายหลังการทำความสะอาดจึงเป็นอีกขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรละเลย

       ครีมในตำนานอย่าง “นีเวีย ครีม” หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ “นีเวียตลับสีฟ้า” ครีมบำรุงเนื้อเข้มข้น อุดมไปด้วยสารบำรุงที่มอบความนุ่มเนียนและเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณได้เป็นอย่างดี  ไม่เพียงเท่านั้น นีเวีย ครีม ยังเป็นที่เลื่องลือในฐานะตัวช่วยชั้นเลิศในการบรรเทาปัญหาผิวแตก แห้งกร้านบริเวณข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า  หรือผิวที่แห้งอย่างรุนแรงจนผิวลอกเป็นขุยจากการล้างมือด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมด้วยแอลกอฮอล์ตลอดเวลาอย่างบุคลากรทางการแพทย์ทั้งหลาย  เคล็ดลับเพียงเพิ่มการบำรุงเป็นอีกขั้นตอนสำคัญหลังการทำความสะอาดมือด้วย นีเวีย ครีม และเสริมการปลอบประโลมผิวแบบเน้น ๆ ด้วยการชะโลมนีเวีย ครีม ให้ทั่วมือและนวดให้เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวอย่างเต็มที่ก่อนเข้านอน  ผลลัพธ์นอกจากผิวพรรณและมือจะกลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัสแล้ว ยังเป็นการผ่อนคลายให้ผิวพรรณอีกด้วย  

        แทนความห่วงใยและร่วมเป็นหนึ่งในกำลังใจให้กับ “บุคลากรทางการแพทย์” บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลกอย่างนีเวีย และ ยูเซอริน ร่วมกับวัตสัน ประเทศไทย ในการสนับสนุนกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด-19  (และโรคระบาดต่างๆ)  ภายใต้โครงการ “ส่งกำลังใจ สู่บุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัย โควิด-19”  ส่งมอบ นีเวีย ครีม รุ่นพิเศษ ขนาด 150 มล.  จำนวน 86,000 ตลับ  มูลค่ามากกว่าสิบล้านบาท ให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อมอบให้แก่บุคลากรทางแพทย์ทุกท่านได้บำรุงและฟื้นฟูผิวพรรณที่แห้งกร้านจากการล้างมือบ่อย ๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น แข็งแรง พร้อมเดินหน้าภารกิจสำคัญต่อไป

        บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น แพทย์ พยาบาล อาสาสมัครสาธารณสุข และพนักงานที่ทำงานในสถานพยาบาลทั่วประเทศ สามารถรับผลิตภัณฑ์ นีเวีย ครีม รุ่นพิเศษที่สกรีน รูปหัวใจ พร้อมมีข้อความ “Thank You” เพื่อแสดงความขอบคุณที่ทุกท่านได้เสียสละทำหน้าที่เพื่อดูแลพวกเรา 1 ชิ้น ต่อ 1 ท่าน ฟรี  ได้ที่ร้านวัตสันที่อยู่ใกล้หรือสะดวกในการไปใช้บริการ  เพียงแค่แสดงบัตรประจำตัวพนักงานที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ในร้านวัตสัน เพื่อรับสิทธินี้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 หรือจนกว่าผลิตภัณฑ์จะหมด

ขั้นตอนขอรับ นีเวีย ครีม รุ่นพิเศษ กับพนักงานที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ในร้านวัตสัน

       กิจกรรมสนับสนุนมูลนิธิชัยพัฒนา ด้วยการมอบ นีเวีย ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวคุณภาพเยี่ยมของนีเวียครั้งนี้  เป็นการทำกิจกรรมต่อเนื่องจากการบริจาคแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ มาตรฐานทางการแพทย์จำนวนรวมกว่า 20,000 ลิตร ให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ ทั่วประเทศ รวมถึงสถานสงเคราะห์บ้านเด็กกำพร้า และเด็กด้อยโอกาสอีกหลายแห่ง ก่อนหน้านี้

       ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบกำลังใจและเสริมสร้างสุขภาพผิวที่ดีให้กับบุคลากรทางการแพทย์เพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้อย่างมั่นใจ

NIVEA ครีม บำรุงผิว บำรุงใจ ให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19