ASICS เผยโฉม RUNNERS FACE COVER เทคโนโลยีที่พร้อมปกป้อง และมอบความสบายให้กับเหล่านักวิ่ง

ASICS เผยโฉม RUNNERS FACE COVER เทคโนโลยีที่พร้อมปกป้อง และมอบความสบายให้กับเหล่านักวิ่ง

ASICS RUNNERS FACE COVER ออกแบบพิเศษโดยสถาบันวิทยาศาสตร์การกีฬา (ISS) ด้วยเป้าหมายหลักในการปกป้องเหล่านักวิ่งอย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังคงไว้ซึ่งศักยภาพในการวิ่ง โดยคำนึงถึงการเพิ่มประสิทธิภาพ มอบความสะดวกสบาย และปกป้องเหล่านักวิ่งเป็นหลัก ด้วยเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพ และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้ ช่วยเพิ่มช่องว่างระหว่างหน้ากากและใบหน้าช่วยให้หายใจได้สะดวกยิ่งขึ้นเพื่อศักยภาพที่ดีที่สุดของเหล่านักวิ่ง ด้วยสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นทั่วทั้งโลกนี้ ASICS จึงได้ออกแบบหน้ากากมาเพื่อดูแลนักวิ่ง ให้วิ่งได้อย่างปลอดภัย จากการวิจัยกลุ่มตัวอย่าง 1,250 คนพบว่า66% ของนักวิ่งจะหลีกเลี่ยงเส้นทางเดิม ๆ เพื่อรักษาระยะห่างจากผู้อื่น

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อเหล่านักวิ่ง ASICS RUNNERS FACE COVER หน้ากากสำหรับนักวิ่งนี้ถูกออกแบบมาพิเศษโดยนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกวิศวะกรและนักออกแบบจากสถาบันวิทยาศาสตร์การกีฬาของASICS (ISS) ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและนวัตกรรมพิเศษช่องลมนี้ช่วยให้ผู้วิ่งสามารถหายใจได้สะดวกสบายในขณะเดียวกันก็สามารถป้องกันการฟุ้งกระจายละอองฝอยที่เกิดจากการหายใจได้ด้วยASICS RUNNERS FACE COVER ผลิตจากวัสดุที่แห้งเร็วจึงทำให้รู้สึกเย็นสบาย

ทั้งนวัตกรรมที่โดดเด่นการออกแบบที่ทันสมัยรวมถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตทั้งหมดนี้ช่วยให้นักวิ่งได้พบประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายได้อย่างไร้ความกังวลผลการทดสอบเปรียบเทียบระหว่าง ASICS Runner Face Cover และหน้ากากทั่วไปจากสถาบันวิทยาศาสตร์การกีฬาของASICS (ISS) แสดงให้เห็นว่าASICS RUNNERS FACE COVER มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้สวมใส่ให้ความรู้สึกเหมือนกับไม่ได้ใส่หน้ากากในขณะที่วิ่งและที่สำคัญไม่ว่าจะวิ่งเร็วขึ้นอย่างไรก็จะยังคงความรู้สึกสะดวกสบายได้เหมือนเดิมต่างกันกับหน้ากากแบบธรรมดาที่จะยับยั้งประสิทธิภาพของนักวิ่ง

ASICS RUNNERS FACE COVER แตกต่างจากอุปกรณ์กีฬาอื่นๆในท้องตลาดในขณะเดียวกันคนอื่นจะให้ความสนใจกับวัสดุที่ช่วยให้หายใจสะดวกเพียงอย่างเดียวแต่ได้รวมวัสดุดังกล่าวเข้ากับนวัตกรรมการออกแบบที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ในหน้ากากที่ทำให้ผู้วิ่งหายใจสะดวกยิ่งขึ้น นักวิทยาศาสตร์ที่สถาบันวิทยาศาสตร์การกีฬาASICS ได้ตอบสนองความต้องการของนักวิ่ง ด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

การออกแบบด้านใน (Interior Space)
ด้วยรูปทรงโค้งที่ออกแบบมาพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ด้านในระหว่างใบหน้าและหน้ากาก ที่จะช่วยให้การหายใจในขณะวิ่งเป็นไปได้สะดวกมายิ่งขึ้น

การระบายอากาศ(Strategically Placed Air Vents)
ช่องระบายอากาศที่อยู่บริเวณด้านหน้าที่ออกแบบมาอย่างดี จะช่วยให้การระบายอากาศเป็นไปได้ดีมากยิ่งขึ้น

แห้งเร็ว ทำความสะอาดง่าย(Quick-drying, Washable Fabric)
วัสดุที่ทันสมัยที่ช่วยทำให้อากาศเย็นสบายมากยิ่งขึ้น พัฒนามาเพื่อความสะดวกสบายในการหายใจ พร้อมทั้งสามารถซักทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

กระชับสวมใส่สบาย(Comfort Fit)
ดีไซน์ที่ออกแบบมาเฉพาะ ด้วยสายที่สามารถปรับให้เข้ากับรูปหน้าได้เป็นอย่างดีเพื่อรองรับรูปแบบของใบหน้าที่ต่างกัน และยังช่วงป้องกันการเกิดฝ้าขณะใส่แว่นตาอีกด้วย

การดีไซน์ที่ยั่งยืน(Sustainable Design)
ใช้วัสุดรีไซเคิลกว่า 31%ในการผลิต

วิ่งไปด้วยกันกับ ASICS ASICS ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ สนับสนุน และแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกยังคงสามารถวิ่ง ออกกำลังกาย หรือทำสิ่งที่รักไปได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ASICSStudio™ แอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้ง่ายๆ แม้จะอยู่ที่บ้าน เปิดให้เข้าใช้ได้ฟรี ถึง 31สิงหาคมนี้ รวมถึง ASICS FrontRunner คอมมูนิตี้ที่จะมาแชร์เรื่องราว เทคนิคเกี่ยวกับการวิ่ง และคุณเองยังสามารถติดแฮชแท็ก #RunToFeel เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างแรงบันดาลใจในการวิ่งได้อีกด้วย
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.asics.com/th/th-th/mk/run-to-feel

โดย ASICS RUNNERS FACE COVER จะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS RUNNERS FACE COVER ได้ที่ https://asics.tv/2Pi82EH

ASICS เผยโฉม RUNNERS FACE COVER เทคโนโลยีที่พร้อมปกป้อง และมอบความสบายให้กับเหล่านักวิ่ง