สัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ Dyson Demo แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ Dyson Demo แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ Dyson Demo แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกับไอเดียของขวัญเทศกาลวันแม่สุดพิเศษปี 2563 วันนี้ Dyson ได้เปิด Demo แห่งใหม่ในใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร พร้อมชวนให้ลูกค้าเข้ามาสัมผัสกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ Demo แห่งใหม่นี้

     เซ็ตของขวัญวันแม่สุดพิเศษ ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic (ฟิวเซีย/นิกเกิล) หากคุณกำลังมองหาของขวัญวันแม่อยู่แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้คุณแม่ดีในปีนี้ Dyson ขอมอบไอเดียของขวัญวันแม่อย่างไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ชุดพิเศษสีสันสวยงาม ที่มาพร้อมกับหวีแปรง 2 ชิ้นในเซ็ตสำหรับมอบเป็นของขวัญวันแม่โดยเฉพาะมาแนะนำ

      เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V8 Slim เครื่องดูดฝุ่นที่น้ำหนักเบาที่สุดพร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลัง มาพร้อมกับหัวแปรงแบบใหม่ ซึ่งมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาลงกว่า 40 เปอร์เซ็นกว่ารุ่นก่อนหน้าแต่ยังคงคุณภาพดีเยี่ยมเหมือนเดิม ผู้ใช้งานสามารถทำความสะอาดเข้าถึงพื้นที่แคบเพื่อดักจับฝุ่นได้ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V8 Slim ใช้เทคโนโลยีดิจิตอลมอเตอร์ V8 ของ Dyson มอบแรงดูดที่ทรงพลัง และยังใช้เทคโนโลยีไซโคลนถึง 2 ชั้น ลูกค้าสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของ Dyson เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบการกรองหกชั้นที่สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% และการทำความสะอาดกับประเภทพื้นที่แตกต่างกัน

      พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool Cryptomic พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool Cryptomic ถูกออกแบบด้วยนักเคมีและวิศวกรของ Dyson สามารถทำลายสารฟอมอลดีไฮน์ได้อย่างต่อเนื่องในระดับโมเลกุลที่เปลี่ยนก๊าซที่เป็นอันตรายให้กลายเป็นน้ำและคาร์บอนไดออกไซน์ในปริมาณเพียงเล็กน้อย เครื่องนี้ยังสามารถตรวจจับมลพิษทางอากาศภายในบ้านได้โดยอัตโนมัติ และสามารถดักจับอนุภาคเล็กได้ถึง 99.95 เปอร์เซ็น ผู้เชี่ยวชาญของ Dyson สามารถอธิบายข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการกรองภายใน รวมถึงการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ช่วยแสดงให้เห็นถึงมลภาวะทางอากาศที่เรามองไม่เห็น

     โคมไฟอัจฉริยะ Dyson Lightcycle โคมไฟ Dyson Lightcycle ถูกออกแบบมาเพื่อมอบแสงสว่างที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมของแต่ละวัน โดยสามารถปรับอุณหภูมิและความสว่างของแสงให้สอดคล้องกับแสงธรรมชาติได้ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Heat Pipe ที่จะช่วยคงคุณภาพแสงได้ยาวนานถึง 60 ปี และออกแบบมาเพื่อลดความเมื่อยล้าทางสายตา ด้วยความสว่างมากกว่า 1,000 Lux ป้องกันแสงสะท้อนและแสงที่มีความสั่นไหวต่ำ ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์ความอัจฉริยะของโคมไฟผ่านแอพพลิเคชั่น Dyson Link

     เครื่องหนีบผม Dyson Corrale เครื่องหนีบผมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Flexing Plate ช่วยในการยืดผมและจัดทรงผมโดยใช้ความร้อนและแรงกดในระดับที่พอเหมาะกับเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อให้จัดทรงได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ และลดการใช้ความร้อน เครื่องหนีบผมใหม่ล่าสุดนี้ ถูกออกแบบมาให้เหมาะเส้นผมทุกประเภท ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่โดดเด่นของ Dyson ที่มีความแม่นยำในการควบคุมความร้อน ทำงานควบคู่กับระบบควบคุมอุณหภูมิที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 4 เซลล์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีพลังงานเพียงพอในการใช้งานแบบไร้สายได้ สามารถใช้จัดทรงผมที่ไหนและเวลาใดก็ได้ เพื่อสัมผัสกับเทคโนโลยีกลุ่ม Personal Care ทางร้านจะมีมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมในการสาธิตการผลิตภัณฑ์

Dyson Demo

     แห่งใหม่ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ฝั่ง Groove Zone

     ที่อยู่ ห้อง G201/1, 4,4/1-4/2,4/4 ถนน ราชดำริ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย

     เบอร์ติดต่อโทร: +66 (0) 2-2516883

     เวลาทำการ วันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี 11:00 – 21:00 น.

                     วันศุกร์ ถึง อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น.

เว็บไซต์ www.dyson.co.th

     · สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นสาขาแห่งใหม่ล่าสุดของ Dyson นอกจากนี้ยังมีสาขาอื่นที่ สยามพารากอน ไอคอนสยาม และเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

     · Dyson มุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัย โดยมีมาตรการที่เข้มงวด:

      มาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยมีบริการเจลล้างมือและทิชชู่เปียกวางอยู่บริเวณรอบร้านก่อนและหลังการสาธิตการใช้งานของสินค้าจะมีการทำความสะอาดเสมอ บริเวณที่โดนสัมผัสบ่อย เช่น แท่น ที่จับประตู และราว จะมีการทำความสะอาดทุกวัน ผู้เชี่ยวชาญของ Dyson จะมีการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ความปลอดภัย (PPE) มาตรการรักษาระยะห่างมีสัญลักษณ์ที่พื้นเพื่อรักษาระยะห่างตามกฎข้อบังคับ การสาธิตจะมีกระจกกั้นระหว่างผู้เชี่ยวชาญและลูกค้า

บริการพิเศษที่มีให้ที่ Dyson Demo เท่านั้น

     สินค้าทุกชื้น รับประกันเพิ่มสูงสุด 6 เดือน สามารถเลือกสีพิเศษของสินค้าได้ ทำกล่องหนังเป็นแบบ Personalise ได้ โดยสามารถสลักได้ 3 ตัวอักษร พิเศษแค่ที่สาขา เซ็นทรัลเวิร์ล และ เซ็นทรัลลาดพร้าวเท่านั้น มีบริการห่อของขวัญฟรี

สัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ Dyson Demo แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกับไอเดียของขวัญเทศกาลวันแม่สุดพิเศษปี 2563