เปิดสำรับอาหารไทยชาววัง Chef’s Table แบบส่วนตัวที่คฤหาส์ริมน้ำ ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง

เปิดสำรับอาหารไทยชาววัง Chef’s Table แบบส่วนตัวที่คฤหาส์ริมน้ำ ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง

สัมผัสประสบการณ์ Chef’s Table อาหารไทยสำรับชาววังแบบเอ็กครูซีฟที่การันตรีความอร่อยด้วยรางวัลต่างๆ ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง โรงแรมพระยา พาลาซโซ ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่คฤหาส์ริมน้ำแบบส่วนตัว เนรมิตที่นี่ให้กลายเป็นที่นัดพบสุดพิเศษเฉพาะแค่คุณและเพื่อนพ้องหรือครอบครัว

อีกทั้งการเดินทางสุดพิเศษด้วยเรือส่วนตัวมายังโรงแรม พร้อมถ่ายภาพเก็บความทรงจำกับคฤหาส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันน่าสนใจ ก่อนจะพาท่านไปลิ้มลองสำรับอาหารไทยทั้ง 10 เมนู ที่บรรจงจัดเป็นเซ็ตส่วนตัวสำหรับแต่ละท่านเหมือนได้ย้อนกลับไปสู่ยุคต่างๆ ของอาหารด้วยสำรับไทย ท่ามกลางโอกาสสุดพิเศษนี้ที่มีแค่คุณ สำรับพิเศษนี้ประกอบด้วย อาหารว่างรวมอย่าง กุ้งโสร่ง ล่าเตียง หมี่กรอบกระทงทอง และอาหารหาทานยากอย่าง ยำทวาย แกงรัญจวนเนื้อหรือหมู, หมูผัดส้มเสี้ยว, พล่าเนื้อ ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ และผัดผักนพเก้า ทานคู่กับข้าวไรซ์เบอรี่หรือข้าวหอมมะลิ  ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง อินทนิลมะพร้าวอ่อน หรือ บัวลอยลูกตาล


การจัดโต๊ะแบบ social distancing 


สำหรับเมนู Chef’s table นี้ พร้อมเสิร์ฟทุกวัน ราคาท่านละ 1,100++ บาท (ราคารวมน้ำดื่ม ชาหรือกาแฟ)

*สำรองโต๊ะล่วงหน้า ขั้นต่ำสำหรับ 6 ท่าน ขึ้นไปเท่านั้น

โรงแรมพระยา พาลาซโซ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเดินทางได้โดยทางเรือเท่านั้น โดยทางโรงแรมมีบริการเรือรับส่งไปท่าต่างๆในบริเวณใกล้เคียง ตลอด 24 ชั่วโมง และ ท่าเรือหลักทั้งท่าพระอาทิตย์ และ ท่าเรือวัดราชาธิวาส (ซึ่งสามารถจอดรถได้ที่ท่านี้)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ [email protected] หรือโทร 02 883 2998 

------------------

โรงแรมพระยา พาลาซโซ

ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันเป็นเส้นเลือดและหัวใจของชาวไทย พร้อมมอบประสบการณ์ล้ำค่าในแบบดั้งเดิมแก่แขกผู้เข้าพัก ผ่านเรื่องราวของอดีตกาลที่ขับขานเล่าเรื่องผ่านทุกซอกมุมของประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม ผสมผสานกลิ่นอายอิตาเลียน-ไทย อันเป็นอัตลักษณ์ของความเฟื่องฟูในยุคพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ยังคงโดดเด่น แม้จะผ่านกาลเวลาแล้วกว่า ๑๐๐ ปี ตราบจนถึงปัจจุบันที่โรงแรมพระยาพาซโซ

ภายใต้ปีกของเครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป โรงแรมพระยาพาลาสโซ่ ซึ่งเปิดให้บริการห้องพักหรูจำนวน ๑๗ ห้องและการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมในความเป็นไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ จะมีการบูรณะปรับปรุงในเดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป เจ้าของและผู้บริหาร “ตรีสรา ภูเก็ต” รีสอร์ทชื่อดังระดับโลก ซึ่งมีทั้งพูลวิลล่า ,ห้องสวีท และบ้านพักส่วนตัว พร้อมบริการการดูแลโดยทีมงานฝ่ายบริการชาวไทยที่อบอุ่นโอบอ้อมอารี มีวิสัยทัศน์ในการขยายธุรกิจเพื่อทำนุบำรุงรักษาไว้ซึ่งวีถีชีวิตความเป็นไทย และสืบสานต่อวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์สู่ชนรุ่นใหม่ต่อไป

เปิดสำรับอาหารไทยชาววัง Chef’s Table แบบส่วนตัวที่คฤหาส์ริมน้ำ ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง