“แผ่นฟิล์ม” นางงามสายมูเตลู

“แผ่นฟิล์ม” นางงามสายมูเตลู

 “แผ่นฟิล์ม” นางงามสายมูเตลู

นางงามสายมูเตลู

เดินหน้ามาถึง EP.8 แล้ว  สำหรับ รายการ  “ออมสิน อะราวนด์ อาเซียน หรือ SAVINGS BANK AROUND ASEAN”  เทปนี้ “แผ่นฟิล์ม- พมลชนก ดิลกรัชตสกุล” รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์2019 ยังพาคุณผู้ชมไปเที่ยวชมศิลปวัฒนธรรม การเงินการธนาคาร ของประเทศกัมพูชา แถมยังเอาใจสายมูเตลู พาไปชมวัดวาอาราม และได้รับเครื่องลางของขลังอย่าง “ด้ายแดงผูกข้อเรียกขวัญ”

ซึ่งในกรุงพนมเปญนั้นมีศาสนสถานที่เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจมากมาย เช่น “วัดอุณาโลม” ศูนย์กลางศาสนาพุทธฝ่ายมหานิกายของกัมพูชา  เป็น 1 ใน 5 วัดสำคัญของกรุงพนมเปญ ที่นี่ยังมีส่วนหนึ่งของพระพุทธเจ้าด้วย ส่วนจะเป็นอะไรนั้นต้องไปชมในรายการ 

ส่วน “ วัดพนม” จะตั้งอยู่บนเนินเขาใจกลางเมืองที่มีเพียงลูกเดียว และเป็นที่มาของชื่อ “กรุงพนมเปญ”  ที่นี่  “สาวแผ่นฟิล์ม” ถึงกับขนลุก เมื่อได้รับ “ด้ายแดงผูกข้อมือเรียกขวัญ”  จากคุณป้าในวัด เสริมความเป็นศิริมงคล ให้ปังๆเฮงๆ

ติดตามให้กำลังใจ “แผ่นฟิล์ม-พมลชนก”  และ ชมรายการ “ออมสิน อะราวนด์ อาเซียน หรือ SAVINGS BANK AROUND ASEAN” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00-13.30 น. ทาง Nation TV ช่อง 22 และสามารถรับชมย้อนหลังผ่านทาง YouTube GSB society

นางงามสายมูเตลูนางงามสายมูเตลูนางงามสายมูเตลูนางงามสายมูเตลูนางงามสายมูเตลูนางงามสายมูเตลูนางงามสายมูเตลูนางงามสายมูเตลู

“แผ่นฟิล์ม” นางงามสายมูเตลู